Trang chủ » Tin tức khác » Tủ thuốc gia đình nên có nhiệt kế đo tai

Tủ thuốc gia đình nên có nhiệt kế đo tai

Có nhiều loại nhiệt kế và câu hỏi của kha khá gia đình là liệu có nên mua nhiệt kế đo tai cho bé hay không. Việc sử dụng nhiệt kế cho con là cần thiết, trong các sản phẩm nhiệt kế thì nhiệt kế đo tai được khá nhiều người lựa chọn để đo nhiệt độ thân nhiệt cho trẻ bởi những ưu điểm của chúng. Nhờ loại nhiệt kế này mẹ có thể an tâm theo dõi nhiệt độ cơ thể của bé nhất là trong thời tiết giao mùa hay có nhiều loại dịch bệnh.

Khi tập cho bé bú bình, chọn một bình sữa an toàn như bình sữa Comotomo là giải pháp tuyệt vời giúp bé tập bú bình dễ dàng hơn. Bình sữa comotomo  được bán nhiều tại Shop Trẻ Thơ với những mức ưu đãi tốt hơn. Mẹ có thể lên website Shoptretho.com.vn hay đến trực tiếp cửa hàng để tận mắt thấy thiết kế ưu việt và tính năng hiệu của bình sữa này.

 

nhiệt kế điện tử

1. Ưu điểm của nhiệt kế điện tử đo tai cho bé

Những ưu điểm của nhiệt kế đo tai cho bé: đo nhanh, chính xác và có chế độ cảnh báo sốt thông minh, có chế độ lưu lại các lần đo nhiệt độ cho bé trước đó. Với thiết kế đặc biệt, mẹ không cần chạm đầu của nhiệt kế vào tai của bé mà vẫn đo nhiệt độ cho bé chính xác được. Các loại nhiệt kế đo tai cảm biến hồng ngoại cho chính xác chỉ sau vài giây.

 

2. Cách đo nhiệt kế chuẩn xác bằng nhiệt kế đo tai

Khi đo nhiệt ẩm kế điện tử , mẹ hay bố mẹ, người lớn hãy dỗ dành bé để tránh bé quấy khóc, quẫy đạp. Nếu bé quấy khóc mẹ sẽ không đo chính xác nhiệt độ cho bé được, đặc biệt có thể gây nguy hiểm khi mẹ cứ cố đo nhiệt kế tại tai cho bé. Nhiệt kế đo tai không nên dùng cho bé quá nhỏ bởi nếu mẹ không đo đúng cách được, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến màng nhĩ còn non nớt và chưa phát triển của bé. Khi đo nhiệt kế đo tai, mẹ hãy đưa nhiệt kế vào lỗ tai của bé và để chếch 45 độ. Mẹ đặt đo của nhiệt kế song song với lỗ tai và vuông góc với màng nhĩ để tia hồng ngoại chiếu thẳng trực tiếp đến màng nhĩ của bé. Mẹo là mẹ nên kéo vành tai ra phía ngoài và đặt đầu đo của nhiệt kế lại gần màng tai nhất để đo được kết quả chính xác. Sau đó mẹ bấm và giữ phím nguồn nhiệt kế. Khi nhiệt kế đo xong chúng sẽ phát ra tiếng bíp để báo hiệu kết thúc. Quá trình đo thường diễn ra trong khoảng từ 5 đến 30 s.

đồ sơ sinh

>> Ưu nhược điểm của 4 loại bình sữa cho bé hàng đầu 

3. Một trong những loại nhiệt kế đo tai tốt nhất – nhiệt kế Microlife

Nhiệt kế đo tai Microlife hội tụ đầy đủ các đặc tính tốt nhất cho một chiếc nhiệt kế đo tai thông minh. Ngoài việc đo nhiệt độ ở tai bé an toàn, thiết kế gọn nhẹ và an toàn nhiệt kế Microlife đo nhiệt độ cho bé chỉ trong khoảng thời gian siêu tốc – 1s. Nhiệt kế có hệ thống hiển thị hiện đại, hiển thị rõ cả khi trời tối. Khoảng đo của nhiệt kế rất rộng từ 0 độ C đến 100 độ C.

Xu hướng tìm kiếm:

  • túi 5 chi tiết cho mẹ và bé
  • tui dung do cho be
  • bộ túi 5 chi tiết
  • túi đựng đồ 5 chi tiết
  • mua túi đựng đồ cho mẹ và bé
  • túi đựng đồ cho bé đi chơi
  • túi đựng đồ cho mẹ và bé giá rẻ
  • túi đựng đồ cho bé đi ra ngoài
  • túi xách đựng đồ cho bé

Xem thêm bài viết: