Trang chủ » Tin tức khác » Trung tâm thay nút home iPad Air có xuất xứ rõ ràng tiếng tăm ở Quận Gò Vấp TPHCM

Trung tâm thay nút home iPad Air có xuất xứ rõ ràng tiếng tăm ở Quận Gò Vấp TPHCM

Theo thông kê, ngày nay có đến 63% người dân toàn quốc dùng hãng điện thoại phổ biến nhất ở tất cả các quốc gia là Apple. Và 50% trong số đó dùng iPad Air. Lý do là vì chiếc thiết bị di động̣ này có đầy đủ tính năng hiện đại hiện đại nhất , mẫu mật mã đẹp, vừa tay cầm và duy nhất là với sự lên ngôi của các dòng điện thoại mới thì số tiền phải trả iPad Air đã hạ xuống, hợp lý cùng trường hợp kinh tế của số đông người dân toàn quốc .

Cũng như tất cả những dòng thiết bị khác, iPad Air có phím tính năng chính chính là nút home. không tính tới các phím bấm quay lại như các dòng Adroid khác, cách mở màn hình thiết bị , trở về màn hình chính hay thoát khỏi một ứng dụng đểu được tiến hành do nút home. vì nút home ôm trong mình quá nhiều chức năng như vậy nên khi nút hôm bị hỏng sẽ thường dẫn đến cho người sử dụng smartphone iPad Air rất nhiều đau đầu .

Đừng để các đau đầu bởi hư nút home thiết bị iPad Air làm ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn cũng như tình yêu của bạn đối với smartphone của mình. hãy đến ngay Thành Trung Mobile để chúng tôi TEST và thay ngay cho iPad Air của bạn một nút home có xuất xứ rõ ràng . Chúng tôi hoàn toàn tự hào sẽ hỗ trợ khách hàng cảm nhận hài lòng về cả giá trị và lượng tiền cả.

►►► Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp tới cho các bạn giải pháp thay mặt kính iPad Air 1, trợ giúp xử lý các hư hỏng hỏng hóc trên máy móc của bạn , mang về cho bạn chiếc điện thoại di động mới tuyệt vời hơn với đầy đủ các khả năng , làm việc mượt mà nguyên zin 100% . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad Air 1 ở Cửa hàng của chúng tôi.

Mách nhỏ quý khách tiêu chuẩn khắc phục tạm thời khi nút home bị hư :
– Bật máy bằng nút nguồn trên đỉnh đầu máy
– Sau khi bật thiết bị quý khách khởi động chức năng hiện nút home ảo để tiện lợi cho việc dùng . tiêu chuẩn bật nút home áo dế yêu iPad Air như sau: quý khách hàng chọn lắp đặt -> cài đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch -> Chọn Bật.

Tại sao gây hỏng nút home thiết bị iPad Air:
– Vì tuổi thọ của máy đã cao
– Vì bụi bẩm bám vào nút home
– Do ảnh hưởng vật lý (việc rơi vật cứng, rơi…)
– Nếu nút home dế yêu iPad Air của bạn bấm bị đơ, ko có cảm giác nẩy như trước thì tức là nút home đã bị hư
– Một khi nút home của các bạn khi bấm vẫn có cảm giác nẩy như bình thường nhưng lại không có tác dụng có nghĩa là cáp nut home đã bị hư .

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp tới cho khách hàng dịch vụ thay mặt kính iPad Air 2, tương trợ xử lý tất cả các hư hỏng hư hỏng trên máy móc của bạn , đem tới cho khách hàng chiếc thiết bị di động̣ mới hoàn hảo hơn cùng đầy đủ hầu hết khả năng , hoạt động trơn tru như mới . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad Air 2 tại Trung tâm của chúng tôi.

Thao tác sử dụng iPad Air để tránh bị hỏng nút home:
– Chỉ sử dụng nút home khi bật cảm ứng máy
– Sử dụng nút home ảo thay cho nút home cứng. (phương pháp bật nút home ảo đã được nêu ở trên)
– Thường xuyên vệ sinh cho iPad Air của các bạn .
– Hạn chế các va đập vật lý (Cọ xát cùng vật cứng, va đập …)

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn Trung tâm fix lỗi điện thoại di động có năng lực thay nút home cho iPad Air của chính bạn . Nhưng cũng chính bởi thế nên khách hàng sẽ khá là tốn công khăn để tìm thấy được cho mình Trung tâm điện thoại di động uy tín , cam đoan thay hàng có xuất xứ rõ ràng cho các bạn . tất cả những dòng smartphone chứ không những riêng iPad Air, nếu thay phải phụ kiện thiết bị không chính hãng cho thiết bị thì sẽ rất khó khăn, bất tiện trong quy trình sử dụng . Hơn thế nữa , nó còn gây tác động xấu đến những bộ phận khác của máy khiến sau này mức độ lỗi sẽ càng nặng hơn. bạn trăm phần trăm sẽ mất nhiều khoản phí hơn rất nhiều cho việc khắc phục lỗi , bảo dưỡng thiết bị sau này.

Thành Trung chúng tôi với hơn mười năm làm việc , luôn cam đoan chỉ dùng hàng có xuất xứ rõ ràng để thay chữa và khắc phục phần cứng thiết bị cho khách hàng . Chúng tôi luôn muốn được làm bạn đồng hành cùng bạn và chiếc smartphone thân yêu của chính bạn , bởi thế Thành Trung không quá đề cao tình huống lợi nhuận mà chỉ mong đạt được hiệu năng cao nhất với lượng tiền phải chăng nhất để quý khách tin cậy và sẽ quay lại với Thành Trung mỗi khi dế yêu có vấn đề cần thay thế . Không chỉ mất khoảng vậy, dù khó khăn với smartphone của chính bạn chỉ là rất nhẹ, phụ kiện thiết bị di động̣ cần thay thế dù chỉ rất nhỏ thì Thành Trung chúng tôi vẫn bảo đảm sẽ BH cho bạn từ 6 tháng đến 6 tháng tùy theo mức độ và sẽ chăm lo FREE qua thiết bị di động̣ cho khách hàng khi quý khách có các một thắc mắc nào.

Thành Trung , vui lòng được phục vụ smartphone của bạn !

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho quý khách dịch vụ thay mặt kính iPad 2, giúp khắc phục tất cả lỗi hư hỏng trên máy móc của bạn , mang lại cho bạn chiếc điện thoại mới tốt nhất hơn với đầy đủ bất kỳ khả năng , hoạt động trơn tru như mới . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad 2 ở Cửa hàng của chúng tôi.

Trung tâm fix lỗi thiết bị Thành Trung Mobile
+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 3 , HCM
+ Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)
Phục vụ khách hàng bất kỳ những ngày trong tuần, time từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.