Trang chủ » Tin tức khác » Trị yếu sinh lý ở nam giới nhờ quan hệ đúng cách

Trị yếu sinh lý ở nam giới nhờ quan hệ đúng cách

Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nam giới chính là việc quan hệ tình dục không đúng cách. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này, bên cạnh sử dụng các phương pháp điều trị thì nam giới nên cân nhắc lại đời sống tình dục của mình.

>> Bác sĩ tâm lý là một loại thuốc tăng cường sinh lực cực chất

>> Chocolate đen được mệnh danh là vị thuốc cường dương

  1. Tần suất quan hệ

Theo thống kê, những nam giới quan hệ tình dục dưới 1 lần/tuần có nguy cơ bị yếu sinh lý nhiều hơn là những người quan hệ thường xuyên. Việc “nhịn” quá lâu khiến nam giới có xu hướng xuất tinh sớm, lâu dần trở thành xuất tinh không chủ đích, không kiềm lại được và lúc này, cần phải sử dụng đến những sản phẩm thuốc trị yếu sinh lý nam để cân bằng lại tình trạng của mình.

thuốc kích thích ham muốn

Quan hệ tình dục đều đặn là cách phòng ngừa yếu sinh lý ở nam giới

Quan hệ tình dục cách quãng lâu ngày cũng là nguyên nhân gây lãnh cảm ở người nữ hoặc cảm giác mất hứng thú tình dục ở nam giới. Chính vì vậy với những trường hợp này, thì cần sử dụng thuốc kích thích ham muốn để lấy lại cảm hứng. Sau đó cần tăng cường tần suất giao ban tối thiểu 2 lần./tuần để đảm bảo chất lượng đời sống tình dục.

  1. Tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đời sống tình dục cũng cần đến những yếu tố thay đổi mới mẻ để vừa tăng hứng thú, vừa giúp kéo dài thời gian quan hệ và mang lại cảm giác thõa mãn trọn vẹn hơn.

Thay đổi tư thế trước thời điểm sắp xuất tinh khiến nam giới có thời gian để kìm hãm lại mong muốn xuất tinh của mình, trong khi đó nếu cứ thực hiện quen thuộc một tư thế sẽ gây nhàm chán và nguy cơ yếu sinh lý cũng cao hơn.

  1. Thủ dâm

Nhiều nghiên cứu cho rằng, thủ dâm trước khi chính thức “yêu” cũng là một cách giúp hạn chế xuất tinh sớm và trị yếu sinh lý ở nam giới một cách hiệu quả. Tuy nhiên, cách này là không hiệu quả với tất cả mọi người. Chưa kể tình trạng xuất tinh liên tiếp 2 lần sẽ khiên nam giới mất tinh khí và cảm thấy mỏi mệt hơn

  1. Bao cao su

thuốc trị yếu sinh lý nam

Sử dụng bao cao su để tăng chất lượng đời sống tình dục

Nhiều loại bao cao su có tích hợp thuốc trị yếu sinh lý nam, giúp cho cuộc yêu lâu hơn. Chính vì vậy, tại sao bạn lại từ chối sản phẩm thân thiện này khi nó vừa đảm bảo được sự an toàn, vừa giúp bạn cảm giác trọn vẹn hơn trong “chuyện ấy”?

Trong một số trường hợp, cần phải sử dụng đến thuốc kích thích ham muốn hay thuốc chống yếu sinh lý để khắc phục tình trạng bệnh nặng hay liệt dương, thì tốt nhất nam giới cần được sự tư vấn của bác sĩ hoặc cần phải tham khảo kĩ những thông tin trên mạng trước khi chọn lựa sản phẩm. Nên hướng đến những bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng thảo dược để đảm bảo sự an toàn nhất cho sức khỏe của mình.