Trang chủ » Tin tức khác » Top game mobile có số lượng người chơi đông nhất Việt Nam

Top game mobile có số lượng người chơi đông nhất Việt Nam

Tất cả các game mobile ra đời đều có mục đích duy nhất chính là người chơi càng đông càng tốt, bởi vì số lượng người chơi càng đông sẽ đánh giá được sẽ phát triển của game này. Ngoài doanh thu ra thì việc người chơi đông sẽ tạo hiệu ứng đám đông khiến cho nhiều người khác cùng tham gia nên đây chính là yếu tố sống còn của một game mobile. Hãy điểm danh top nhưng game có số lượng người chơi đông nhất Việt Nam nhé.

Ngạo Kiếm Mobile có nhiều người chơi nhất VN

Top game mobile có số lượng người chơi đông nhất Việt Nam

Đứng ở vị trí cao nhất, lạnh nhất vì cao quá là game Ngạo Kiếm mobile. Số lượng người tải game Ngạo Kiếm Mobile ngày càng tăng mạnh sau mỗi tuần, không chỉ vì game này phục vụ người chơi tốt mà do chiến dịch marketing của họ quá tốt. Theo tiết lộ từ một nguồn đáng tin cậy thì game này mỗi ngày chạy quảng cáo hết vài trăm triệu đồng, như vậy không nhiều người chơi mới là lạ đó. Ước tính có khoảng 2 triệu game thủ đang chơi game này mỗi tuần.

Xếp ngay sát nút đó là game Đấu trường Manga với 1,5 triệu người chơi mỗi tuần. Tuy không có nhiều ngân sách chạy quảng cáo như Ngạo Kiếm nhưng nhờ chiến dịch người share, nhà nhà share của họ mà nhiều người biết tới game này. Cụ thể là khi game thủ chỉ cần share link tải lên facebook là có thể nhận được một món quà bất kỳ, thế nên ngày nào các game thủ chẳng share một lần.

Game cuối cùng chúng tôi muốn nhắc tới chính là Contra Online, theo thống kê sau 1 tháng ra mắt thì đã có khoảng 1 triệu người tải game contra online về máy chơi. Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều game mobile ra đời cả năm nay đều muốn đạt tới, đánh giá thành công của game này có lẽ là do họ mời được hot girl Chi Bu làm đại sứ, đây là hot girl có lượng fan lớn nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Có lẽ do fan ủng hộ thần tượng nên đã tải game về chơi.

Trên là top 3 game có người chơi lớn nhất Việt Nam trong tháng 11, các tháng tiếp theo thì còn chờ sự đột phá của các nhà phát hành.