Trang chủ » Tin tức khác » Tổng hợp công thức rượu ngâm dân gian chữa liệt dương

Tổng hợp công thức rượu ngâm dân gian chữa liệt dương

Từ lâu đời, nhân dân ta luôn truyền tai nhau những phương pháp chữa liệt dương khá bất ngờ nhưng vẫn có hiệu quả rất tốt. Trong số những cách thức đó, các loại rượu tự nhiên được ngâm và ủ lâu năm được xem là phương pháp phòng tránh và chữa trị các bệnh về sức khỏe sinh lý của đấng mày râu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các quý ông những công thức thực hiện các loại rượu với chức năng đẩy lùi bệnh liệt dương rất hiệu quả.

chữa liệt dương hiệu quảCác loại rượu dân gian của nước ta được cho rằng có khả năng chữa liệt dương rất hiệu quả

  1. Công thức phổ biến và điển hình nhất

Nếu các quý ông không muốn quá rắc rối trong quá trình tìm kiếm vật liệu pha rượu, các quý ông vẫn có thể theo công thức đầu tiên này để làm ra một bình rượu thuốc đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm. Các quý ông chỉ cần tìm khoảng 60 gram hạt Hẹ và ngâm cùng với 500 ml rượu trắng thông thường hoặc rượu thuốc càng tốt hơn trong một bình kín. Trong thời gian ủ, mỗi ngày lắc đều 1 đến 2 lần và sau 7 ngày hoặc một tuần thì có thể đem ra uống, mỗi lần uống chỉ khoảng một đến hai cốc rượu nhỏ.

Công dụng: Bổ thận tráng dương, điều trị dương nuy, tảo tiết, cố tinh và ngăn ngừa bệnh liệt dương, bất lực.

  1. Rượu tắc kè ngâm

Đây là một công thức phức tạp hơn nhưng bảo đảm về khả năng chữa bệnh của nó. Thành phần bao gồm một cặp tắc kè, 30g Thỏ ty tử, 20g Kim anh tử, 20g Long cốt, 3g Trầm hương.Tắc kè làm sạch và chặt miếng sấy khô, các thành phần khác tán thành vụn và ngâm với 2 – 3 lít rượu trắng trong vòng 20 ngày đến 1 tháng thì có thể dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 – 25ml.

Công dụng: Bổ thận tráng dương, chữa liệt dương, di tinh, tảo tiết, dương nuy, tăng cường sinh lý nam giới

  1. Rượu Dâm dương hoắc

bệnh liệt dương ở nam giớiDâm dương hoắc từ lâu đã được mệnh danh là kẻ thù của bệnh liệt dương

Dâm dương hoắc là một loại thảo dược nổi tiếng về khả năng tăng cường sinh lý của chúng, và dĩ nhiên loại lá này có thể dùng làm rượu rất đơn giản. Theo tỉ lệ 500g Dâm dương hoắc thì ngâm cùng với 5 lít rượu (rượu gạo là phù hợp nhất). Ngâm rượu trong vòng 1 tuần là có thể dùng được với liều lượng ngày 2 lần, mỗi lần uống khoảng 15 – 20 ml. Để nâng cao hiệu quả của loại thảo dược này, các quý ông có thể dùng rượu chung với các vị thuốc hỗ trợ sinh lý khác như Nhục thung dung, Tiên mao, Ba kích…

Công dụng: Chữa liệt dương, trị yếu sinh lý ở nam giới, kiện cân cốt, bổ lưng và gối.

Dù các loại rượu thuốc này sẽ dần nâng cao sức khỏe sinh lý của các quý ông, tuy nhiên việc lạm dụng những loại rượu thuốc này không hề được khuyến cáo. Hãy uống những loại rượu này điều độ và không quá liều để đạt hiệu quả cao nhất.

Tham khảo nguyên nhân dẫn đến benh xuat tinh som o nam gioi tại: http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-ong/sinh-ly-nam/cach-chua-liet-duong-hieu-qua-va-an-toan.html

>> 3 thảo dược giúp đẩy lùi bệnh yếu sinh lý nam

>> Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới từ quả bao báp