Trang chủ » Tin tức khác » Tình hình của VNPT sau khi Mobifone tách ra

Tình hình của VNPT sau khi Mobifone tách ra

Tên gọi của VinaPhone thực sự là mua bán sim số đẹp Tổng công ty Dịch vụ viễn thông. Các sản phẩm hiện nay gồm di động, điện thoại cố định, Mega hay Fiber đều là phương tiện truy nhập, vì thế người dùng có thể truy nhập để gọi điện thoại thông qua điện thoại cố định, hay thông qua di động; có thể truy nhập Internet thông qua ADSL, qua Fiber hoặc qua 3G. Về bản chất tất cả cố định hay di động… thì đều gọi là cung cấp cho khách hàng phương tiện truy nhập để truy nhập vào các dịch vụ.

Ông Phạm Đức Long, Phó tổng giám đốc VNPT.

Chiến lược của VNPT là tích hợp lại các dịch vụ để khách hàng có thể truy nhập làm sim sinh viên viettel giá rẻ tùy thích ở mọi lúc mọi nơi, ở các kênh khác nhau, với đầy đủ các dịch vụ. Như vậy việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi cho tổng công ty kinh doanh vì khi đó tổng công ty kinh doanh sẽ cung cấp cho khách hàng một loại hình dịch vụ tùy theo yêu cầu.Sẽ không có sự chồng chéo tại VNPT – VinaPhone, vì VNPT sau tái cấu trúc sẽ chỉ có một đơn vị, một đại diện, một đầu mối đứng ra kinh doanh tất cả các sản phẩm dịch vụ.

Dĩ nhiên, với sự tổng hợp máy ép kính điện thoại trên, công tác quản trị hệ thống để cung cấp dịch vụ sẽ được cải thiện để hoàn thiện. Ví dụ một gia đình cần đa dịch vụ tuy nhiên sẽ chỉ có một đầu mối kinh doanh phục vụ, được phục vụ tất cả, chứ không phải mỗi dịch vụ một đầu mối. Tuy nhiên, khó khăn cũng chỉ là nhất thời. Một tháng qua, khi MobiFone tách ra, tất cả các dịch vụ, các hoạt động của VNPT vẫn đang có bước tăng trưởng tốt. Về doanh thu của công ty mẹ – không bao gồm MobiFone – thì tăng khoảng trên 13%, lợi nhuận tăng 50% so với cùng kỳ, 6 tháng đạt 64% kế hoạch.