Trang chủ » Tin tức khác » Tìm hiểu thêm Galaxy Tab S

Tìm hiểu thêm Galaxy Tab S

Cảm giác chơi games trên Thay mặt kính Samsung Note 3 máy mà không nóng nó rất thoải mái. Nhiệt độ thấp cũng một phần nhờ vào việc xung nhịp CPU của Tab S 8.4” luôn ở mức thấp.  Trong quá trình dùng thử Tab S thì cảm nhận máy chạy hơi chậm và lag, thời lượng pin cũng không cao. Điều này làm mình thắc mắc: tại sao Tab S cũng được trang bị SoC cực mạnh của SS, luôn có điểm benchmark rất cao mà lại chậm vậy? Theo dõi trong CPU Spy reborn thì câu trả lời khá rõ ràng: CPU thường xuyên chạy ở xung nhịp khá thấp, có lẽ để tiết kiệm pin.

Vấn đề là ngay cả khi mình chơi game thì cái CPU này nó cũng ko nhanh hơn mấy, làm cho Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 chơi COC cũng lag. Bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này ở bài viết: [Android] Bạn thích chạy nhanh – hao pin hay chạy chậm – tiết kiệm pin?  Với kích thước 212,8 x 125,6 x 6,6 mm, Galaxy Tab S 8.4 có độ mỏng “không tưởng” và ta có thể cảm nhận được điều này khi cầm trên tay. Và mặc dù mỏng nhưng cảm giác cầm thực sự cứng cáp, không ọp ẹp như các máy tính dòng Tab cũ trước, cộng với trọng lượng chỉ 294 gram, cảm giác cầm Tab S trên tay thực sự thoải mái và không bị mỏi kể cả trong thời gian lâu dài.

Đánh giá Galaxy Tab S 8.4: Tablet hoàn thiện nhất của Samsung

Galaxy S5 có kết nối thông thay mặt kính samsung s2 hd e120 qua SideSync 3.0, bạn có thể nhận cuộc gọi ngay trên chiếc máy tính bảng&nɢsp;mình đang sử dụng mà không cần rút điện thoại ra. Tính năng này cũng có thể sử dụng để nhắn tin trong trường hợp tương tự. Hiện tại, SideSync 3.0 hỗ trợ Galaxy S5, S4, Note 3 ở khoảng cách 100 mét trở xuống. Ngoài ra, có thể kể đến là chế độ làm việc đa cửa sổ, giao diện Magazine UI cho cập nhật tin tức theo phong cách và chủ đề tùy thích, các icon trên thanh thông báo được thiết kế phẳng, khả năng cập nɨật nhanh thông báo từ các ứng dụng,….

Tất nhiên, máy vẫn có các kết nối cơ bản đến cao cấp như Wi-Fi a/b/g/n, A-GPS, GLONASS, Bluetooth 4.0,…   Camera  Mặc dù là máy tính bảng nhưng Samsung cũng khá đầu tư cho khả năng chụp ảnh trên Tab S với camera chính 8 Mpx đi kèm đèn Flash và nhiều tính năng chụp ảnh hỗ trợ như chụp HDR, chụp liên tiếp, nhận diện khuôn mặt, ổn định hình ảɮh,… cũng như các phần mềm tối ưu hình ảnh. Những thử nghiệm ban đầu cho thấy, hình ảnh chụp ra khá sắc nét, màu sắc đẹp trong điều kiện bình thường và đáp ứng đủ cho nhu cầu chụp hình để lưu trữ và đăng mạng xã hội.