Trang chủ » Tin tức khác » Tìm hiểu một số mẫu nôi xách tay cho bé

Tìm hiểu một số mẫu nôi xách tay cho bé

Trên thị trường hiện nay có hai dòng nôi em bé đó là nôi xách tay và nôi điện tự động. Nôi điện tự động thì có kích thước to, dùng trong nhà còn nôi xách tay thì có kích thước nhỏ thường được dùng khi muốn mang theo bé ra ngoài. Với nôi xách tay, bé có thể ngủ một cách cơ động, dễ dàng, giúp mẹ không phải bế bé nhiều trên tay. Chính nhờ những lợi ích nên nhu cầu mua nôi xách tay cho bé cũng cao hơn. Sau đây là một vài mẫu nôi xách tay được nhiều gia đình lựa chọn.

>> Bài viết liên quan: Mua cũi Goldcat cho bé ở đâu giá rẻ và tốt ?

Nôi xách tay Chicco Today 113607

Nôi xách tay Chicco Today 113607 rất tiện lợi có giá bán trên thị trường là 670.000 đồng. Nôi được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh đến khoảng 10kg. Với chất liệu đệm mềm và êm giúp cho bé nằm được thoải mái nhất. Với mái che có thể tháo rời giúp bé có thể che nắng khi đi ra ngoài. Quai xách nôi được may chắc chắn và có chiều dài thích hợp để mẹ có thể xách đi thoải mái.

Nôi xách có bánh xe Kuku

Đây là loại nôi được thiết kế hiện đại với bánh xe kết hợp với quai xách giúp cho mẹ dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, cũng được thiết kế thêm ngăn đựng đồ và màn lưới để bảo vệ khỏi bị muỗi hay côn trùng. Nôi được bán tại Shop Trẻ Thơ với mức giá 3.250.000 đồng.

Nôi xách tay Lucky Baby siêu nhẹ

Nôi xách tay Lucky Baby có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 2 kg nên rất tiện lợi mang theo khi ra ngoài. Với chất liệu an toàn và bền nên mẹ có thể yên tâm cho bé nằm. Phần mái che giúp bé có thể tránh nắng và cũng có thể tháo rời khi không sử dụng. Sản phẩm được bán trên thị trường là 650.000 đồng.

Để mua sản phẩm và tìm hiểu thêm về thông tin, gia đình hãy đến cửa hàng của Shop Trẻ Thơ tại các chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, HCM.

Xem thêm sản phẩm cũi trẻ em giá rẻ chất lượng.