Trang chủ » Tin tức khác » Tiết lộ quần áo trẻ em phù hợp với bé thuộc cung hoàng đạo nhóm lửa

Tiết lộ quần áo trẻ em phù hợp với bé thuộc cung hoàng đạo nhóm lửa

Trong số các cung hoàng đạo, 3 chòm sao Nhân Mã, Bạch Dương và Sư Tử thuộc nhóm Hỏa có những tính cách chung và nhiều tính cách riêng. Khi biết bé sinh thuộc cung nào, mẹ cũng sẽ dễ dàng chọn cho bé được bộ quần áo trẻ em phù hợp với tính cách và sở thích của bé. Để biết những bộ thoi trang cho be quần áo cho bé nào phù hợp với trẻ thuộc nhóm cung Lửa, mẹ hãy đọc ngay bài viết chọn quần áo cho bé theo cung hoàng đạo dưới đây nhé.

 

quần áo thời trang cho bé gái

1. Các bé thuộc cung Dương Cưu ( 21/3 – 19/4)

Các mẹ sẽ không còn thấy ngạc nhiên khi thấy bé nhà mình hiếu động nghịch ngợm khi biết bé sinh trong khoảng thời gian 21/3 – 19/4. Bởi những bé thuộc cung Dương Cưu đều mang sẵn trong mình tính cách nhiệt tình, năng nổ và hiếu chiến đặc trưng. Mẹ hãy giúp bé may mắn hơn với những bộ quần áo trẻ em mặc hàng ngày như những bộ quần áo cho bé có màu sắc đỏ, vàng tươi hay các màu nhẹ nhàng hơn như màu trắng, màu kem, màu xám nhạt.

>> Nước xả vải và những sai lầm khi sử dụng

2. Các bé sinh từ ngày 23/7 – 22/8 thuộc cung Sư Tử

Các bé sinh trong khoảng thời gian này thường có tính cách vương giả khá đặc trưng. Các bé thuộc cung Sư Tử thường có cái tôi khá lớn và luôn thích thể hiện. Vì vậy mẹ hãy chọn cho bé những bộ quần áo trẻ em đầy sức hút và nổi bật như những bộ thoi trang cho be trai 8 tuoi quần áo trẻ em mang sắc màu của hoàng tộc như màu tím, màu vàng, màu đỏ hay da cam. Đối với bé trai những bộ quần áo bé trai có màu sắc vàng sẽ giúp bé trông thật khỏe khoắn và quý tộc

quần áo cho bé trai

 

3. Cung Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Những đứa bé thuộc cung hoàng đạo nửa người nửa ngựa này thường rất ham chơi và khá ồn ào, luôn là tâm điểm của đám đông. Khi chọn quần áo cho các bé sinh trong khoảng thời gian từ 23/11 đến 21/12, mẹ hãy lấy tiêu chí thoải mái, dễ vận động hàng đầu vì bé thuộc cung Nhân Mã sẽ chơi đùa rất nhiều mà không biết mệt mỏi.

Từ khóa liên quan:

  • đồ sơ sinh cho bé

  • do so sinh

  • đồ sơ sinh giá rẻ

  • mua đồ cho bé sơ sinh
  • đồ cho trẻ sơ sinh

  • đồ cho bé sơ sinh

  • do so sinh cho be

  • mua đồ cho bé sơ sinh

  • do cho tre so sinh