Trang chủ » Tin tức khác » Thuê xe du lịch giá rẻ tại Bắc Hà 4 đến 45 chỗ

Thuê xe du lịch giá rẻ tại Bắc Hà 4 đến 45 chỗ

Bắc Hà Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, dịch vụ tạo thuê xe đời mới, mức giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với làm tiện nghi, thiết kế sang trạng, xe 16 chỗ rất phù hợp cầm trong các dịp cưới, hỏi, hội nghị, du lịch nội tỉnh, ngoại tỉnh, đi đến phi trường, sân golf. Chúng tôi cung ứng  dịch vụ thuê xe 16 chỗ có lái hoặc thuê xe theo tháng. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng can dự phòng quản lý để được hỗ trợ và báo giá :

Bắc Hà Travel cam kết cung cấp các dòng xe đời mới, chất lượng tuyệt vời nhất,cho thuê xe 16 chỗ đặc biệt chúng tôi luôn có sự sánh giá cả với các doanh nghiệp thuê xe ô tô, xe du lịch khác để cho biết giá cải thiện cho khách hàng hàng.

Thuê xe du lịch Bắc Hà 4 đến 45 chỗ
Thuê xe du lịch Bắc Hà 4 chỗ: Honda civic, Toyota Camry ..
Thuê xe du lịch 16 chỗ: Toyota Fortuner, Toyota Innova ..
Thuê xe du lịch 16 chỗ : Toyota Hiace, Mercedes Sprinter…
Thuê xe du lịch 29 chỗ: Hyundai County
Thuê xe du lịch 35 chỗ: Thaco King Long, Hyundai Aero Town
Thuê xe du lịch 45 chỗ: Hyundai Aero Space, Hyundai Universe

Ba số lưu ý khi thue xe 16 cho đi Ninh Bình dự đại lễ Vesak
– Báo mức giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
– Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, giá cả phát sinh ngoài ứng dụng.
– Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được hỗ trợ và báo giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ chính xác nhất theo lịch trình, nhu cầu của các bạn. Xin vui lòng liên hệ trược tiếp cùng ban điều hành xe của công ty.
=>Ký hợp đồng tại văn phòng hoặc do các bạn chỉ định
Chỉ cần 1 cú điện thoại gọi Redstar các bạn đã thuê được ngay xe mức giá rẻ đồng hành với các bạn trong những ngày diễn ra Đại lễ. Redstar hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên mỗi hành trình.  Lưu ý: Để đảm bảo lợi quyền của các bạn, Bắc HàTravel chú ýkhách hàng chỉ giao tiếp cùng các số điện thoại, email hoặc nick chat trên website để tránh thuê xe chất lượng cao thua kém hoặc bị nâng giá. Nếu bạn lần đầu thuê xe du lịch ở Bắc HàTravel, hãy nhu cầu viên chức gửi ảnh xe để chắc chắn chất lượng cao xe phục vụ quý vị.

Cùng đội ngũ tài xế  được đào chuyện chuyên dụng, thái độ phục vụ nhiệt tình, cởi mở chúng tôi luôn nhận được sự review cao của các bạn hàng. Các bạn chú ý tới dịch vụ của chúng tôi, cho thuê xe 16 chỗ có thể xem thêm hai số mức giá cước nảy sinh trong quá trình thuê xe :

Mức giá cước nảy theo giờ : 40.000đ /h
mức giá cước nảy sinh theo km : 6.000đ/km
thuê xe 16 chỗ giá rẻCho thuê xe 16 chỗ giá rê
cá biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả chủ nhật hay các ngày nghỉ, lễ tết, xe chạy trong những ngày này, mức giá cước không tăng thêm. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có những ứng dụng ưu đãi, giảm những quý khách thẳng sử dụng các dịch vụ tạo thuê xe của chúng tôi.Cho thuê xe du lịch 16 chỗ  Bắc Hà Travel hân hạnh được phục vụ quý khách.