Trang chủ » Tin tức khác » Thông tin về sách ăn dặm không phải là cuộc chiến

Thông tin về sách ăn dặm không phải là cuộc chiến

Mẹ đang loay hoay trong việc chọn thời điểm thích hợp để cho bé ăn dặm. Làm sao để bé có thể ăn dặm một cách tốt nhất mà mẹ không phải quá bận tâm. Dưới đây là chia sẻ của các mẹ về việc cho con ăn dặm thông minh được các mẹ chắt lọc từ nhiều năm qua lựa chọn ra.

Dưới đây là những điều mà các mẹ nên đọc cuốn sách ăn dặm không phải là cuộc chiến. Điều mà các mẹ nên đọc để nuôi con thông minh hơn thông qua việc ăn dặm.

Cuốn sách sẽ đưa tới người đọc những thông điệp tốt nhất cho bé thông qua những tâm lý của bé muốn gì. Để từ đó bé sẽ không còn phải sợ mỗi khi đến bữa ăn.

Ăn dặm không phải là cuộc chiến

Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ em từ lứa tuổi bắt đầu tập ăn dặm, đồng thời cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, các thực đơn gợi ý, các công thức nấu ăn và các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ gợi mở và xây dựng mối quan hệ lành mạnh của trẻ em với ẩm thực – một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Ăn dặm không phải là cuộc chiến

Cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ.

Thông tin thêm về sách ăn dặm không phải là cuộc chiến.

  • Tác giả: Mẹ Ong Bông , Bubu Hương , Hachun Lyonnet
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Khối lượng: 660.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 31/10/2015
  • Số trang: 396