Trang chủ » Tin tức khác » Thông tin về mặt kính iPhone 6 plus chính hãng giá rẻ nhất

Thông tin về mặt kính iPhone 6 plus chính hãng giá rẻ nhất

Chào chuyên mục! Tôi đang định đi thay mặt kính iPhone 6 nhưng không biết chi phí thay thế mặt kiếng iPhone 6 hết bao nhiêu và thay thay mặt kính iphone 6 Plus  ở đâu rẻ nhất? Mong tiếp nhận được câu trả lời của chuyên mục! (Nam, hà nội)
Trả lời:
Chào bạn Nam!
Cảm ơn quý khách đã chú ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Câu hỏi của khách hàng về “giá thay thế mặt kính iPhone 6 hết bao nhiêu?” cũng như thời gian thay thế mặt kiếng iPhone có lâu không là hai trong số nhiều sự cố đang được không ít người quan tâm hiện tại. Với hai câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:
trước tiên về câu hỏi “giá thay thế mặt kiếng iPhone 6 hết bao nhiêu?”. Thực tế, chi phí thay thế mặt kiếng iPhone 6 phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như địa chỉ thay thế mặt kính (trung tâm lớn hay cơ sở nhỏ lẻ, thành phố hay vùng quê, cơ sở mặt đường, mặt phố lớn hay trong ngõ, ngách…), kĩ thuật thay thế mặt kính (thay thế thủ công hay áp dụng điện thoại móc tiên tiến), chất lượng mặt kính (hàng nhập khẩu từ công ty có xuất xứ hay hàng nhái…), …. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc định chi phí giá thay thế mặt kính chiếc điện thoại iPhone 6 của khách hàng.
Chi phí thay thế mặt kiếng iPhone 6 hết bao nhiêu

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus
Cũng vì sự khác biệt này mà mức giá thay thế mặt kiếng iPhone 6 hiện tại dao động trong khoảng tiền từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng.
Câu hỏi thứ hai của bạn là “thay thế thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu  ở đâu rẻ nhất?” trung tâm xin trả lời như sau:
Trong số các địa chỉ có chương trình thay mặt kiếng điện thoại iPhone hiện nay, One Mobile được đánh giá là địa chỉ thay thế mặt kiếng iPhone rẻ nhất. Tại One Mobile, giá thay mặt kiếng iPhone 6 chỉ có 800.000 VNĐ (chi phí đã trong đó công tháo lắp)– rẻ nhất trong các địa chỉ có chương trình thay mặt kính iPhone 6 hiện tại, bởi lẽ One Mobile luôn mong muốn đem đến cho khách hàng giá cả hợp lí đi liền với chương trình chuyên nghiệp nhất.
Nếu còn băn khoăn về sự cố giá thay mặt kính điện thoại iPhone 6 hết bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với One Mobile theo số điện thoại: 093.900.8888 – 091.965.2266 để được tư vấn hợp lí!
thay màn hình cảm ứng mặt kính điện thoại cảm ứng iPhone 6, iPhone 6 plus chi phí gốc
Chỉ cần một giải pháp sơ ý va chạm, để điện thoại rớt trên nền gạch, nhồi lên iphone 6 mà không hay …v.V.. Là chiệc smartphone iphone cao cấp này có thể bị nứt mặt kiếng, liệt màn cảm ứng và  cần phải thay màn hiển thị. Màn hình, mặt kiếng, màn cảm ứng  iphone 6, 6 plus là 3 bộ phận tách biệt nhau nhưng cùng nằm chung một thể quyết định giá trị của chiếc iphone 6, mặt khác đây cũng chính là những hỏng và việc hư lỗi thường xuyên xảy ra dành cho bạn .
Apple cho ra unlock iphone 6  có design cực kỳ đẹp, khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và có góc nhìn cực kỳ rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt kiếng cường lực nhưng cũng không thể không va đập nếu va chạm mạnh . IPhone 6, 6 plus rất đẹp, không nặng nhưng mà trơn và hơi to  nên nếu cầm không chắc rất dễ rơi rớt và bị hư hỏng mặt kính điện thoại, màn hình.