Trang chủ » Tin tức khác » Thông tắc bồn cầu tại xã Thượng Cốc

Thông tắc bồn cầu tại xã Thượng Cốc

Chào mừng toàn thể quý khách hàng đã đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại xã Thượng Cốc của công ty chúng tôi !

Với sự phát triển vượt bậc trong 3 năm trở lại đây công ty chúng tôi đã là điểm đến tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội.

Công ty chúng tôi đang liên tục mở rộng quy mô hoạt động với rất nhiều chi nhánh được triển khai khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội nhằm đem đến những sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người mọi nhà. Có rất nhiều đơn vị đã cười chúng tôi rằng không lo mà cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nội thành đi mà cứ cung cấp ở các nơi xa làm gì khi mà chi phí đi lại cao mà tiền thu lại ít.

Nhưng chúng tôi không thể để yên khi chứng kiến và nghe khách hàng than phiền về những dịch vụ vệ sinh chất lượng mà họ đang phải sử dụng hằng ngày. Chúng tôi đã dành 8 tháng để chuẩn bị đào tạo đội ngũ nhân viên người bản địa để có thể thấu hiểu cũng như cung cấp đến khách hàng tại địa phương những dịch vụ nhanh nhất có thể.

Giới thiệu về xã Thượng Cốc :

Thượng Cốc là một xã thuộc huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã có diện tích 3,27 km², dân số năm 1999 là 4.488 người,[1] mật độ dân số đạt 1.372 người/km².

Thông tắc bồn cầu tại xã Thượng Cốc

Thông tắc bồn cầu tại xã Thượng Cốc

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi như sau :
– Đặt lịch hẹn để nhân viên chúng tôi khảo sát tư vấn ( có thể báo giá sơ bộ khi tiếp nhận điện thoại ).
– Gửi báo giá đến khách hàng và chi tiết thực hiện.
– Đặt lịch ngày giờ thi công.
– Thi công và nghiệm thu các hạng mục theo hợp đồng báo giá.
– Sau khi xử lý xong quý khách kiểm tra lại xem sự cố còn hay không và khi quý khách thấy thỏa mãn thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng ( có bảo hành 3 ngày kể từ ngày thanh toán ).
– Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách..

Chúng tôi còn nhận cung cấp đến người dân rất nhiều dịch vụ tuyệt vời khác như : thông tắc cống uy tín, thông tắc nạo vét hố gas, nhận khảo sát thi công cho các chung cư, bệnh viện, dịch vụ thông tắc bồn cầu ba đình giá rẻ nhất hiện nay.
Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số một Hà Nội cam kết mang đến sự hài lòng nhất và chế độ bảo hành tốt nhất áp dụng cho những quý khách sử dụng dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại xã Thượng Cốc tại công ty chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0908 55 2222 để được hỗ trợ
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !