Trang chủ » Tin tức khác » Hệ thống lọc nước tinh khiết được lắp ráp bởi những linh kiện chất lượng từ hãng

Hệ thống lọc nước tinh khiết được lắp ráp bởi những linh kiện chất lượng từ hãng

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 1500 lít inox van cơ số 1 việt nam. Quy trình sản xuất nước tinh khiết được sản xuất bởi Việt An. Chất lượng cực cực kỳ tốt, chi phí cả cạnh tranh, bảo hành dịch vụ bảo hành trọn đời.

Dây chuyền có mạch điều khiển thông minh, dễ vận hành, an tâm cảnh báo khi có vấn đề
Có đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất lọc nước tinh khiết rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hiển thị hiển thị sử dụng LCD

Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hệ thống lọc nước tinh khiết hoặc bán tự động.
Mạch ngắt điện tự động trong khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện trong khi nước tinh khiết xuống hệ thống lọc nước thấp hơn mức qui định.

Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện,suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

Hệ thống lọc, sản xuất nước tinh khiết RO inox van cơ 1500L/h

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghệ RO hiện đại – yêu cầu sử dụng nước tinh khiết đang tăng cao khiến cho thị trường cung cấp nước tinh khiết công nghiệp ở trong và ngoài nước trở lên sôi động hơn bao giờ hết.

Rất nhiều nhà sản xuất muốn chen chân vào thị trường sôi động này tuy nhiên họ gặp phải rất nhiều vấn đề xoay quanh việc đầu tư cung cấp thế nào cho phù hợp.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết nước tại công ty TMTH Việt An khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng  2 năm  và được bảo dưỡng trọn thế hệ loc nuoc tinh khiet dây chuyền cung cấp.

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết inox
Hệ thống lọc nước dây chuyền tinh khiết inox trải qua 3 tầng bơm cao áp, he thong loc nuoc tinh khiet qua các quá trình mới cho ra sản phẩm nước tinh khiết cuối cùng được đóng chai, he thong loc nuoc đóng bình và cung cấp ra thị trường.

Công nghệ Nano trong khắc phục nước là không lọc nước hoàn toàn tinh khiết như smartphone RO mà vẫn để lại một hàm lượng chất khoáng có lợi cho cơ thể. Cơ chế lọc nước của nano bạc là các lõi lọc có khe lọc rộng xuất xứ 100 nanomet, có thể ngăn được vi khuẩn không đi xuyên qua lõi lọc.

Khi vi khuẩn đi vào lõi lọc, nó bị mắc kẹt tại các khe lọc. Với vật liệu lọc nước được trộn với Nano bạc (Ag+), khi nằm tại các khe lọc, bạc Nano silver có đủ thời gian để giết chết vi khuẩn, và hạn chế vi khuẩn phát triển trong lõi lọc

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1500 lít/h inox autoval của Việt An đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng quốc tế (WQA (Water Quality Association), NSF (Nation Sanitary Foundation) và được Tổng cục đo lường chất lượng, viện Y học lao động VSMT, cục quân y kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn và được sở y tế hà nội cấp giấy chứng nhận cam đoan về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dù là sản phẩm được nhập khẩu nhưng mức chi phí của dây chuyền cung cấp này lại hoàn toàn hợp lý, hợp lý với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh cung cấp nước hiện tại. Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100 triệu đồng là sản xuất nước tinh khiết có thể sở hữu một hệ thống lọc nước tự động nước tinh khiết được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Kĩ thuật lọc nước RO đã du nhập vào việt nam và quy trình sản xuất nước tinh khiết trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hóa học, quy trình sản xuất nước điều này không hẳn tốt cho sức khỏe.