Trang chủ » Tin tức khác » Thỏa sức chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với Camera 360

Thỏa sức chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với Camera 360

Bạn đam mê chụp ảnh và muốn sở hữu những bức ảnh đẹp trên tay một cách đơn giản nhất? Camera 360 là cách đơn giản nhất để bạn chụp và chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại di động của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chụp ảnh đẹp cho chiếc điện thoại thông minh của mình thì hãy để Camera 360 giúp bạn thực hiện mong muốn đó bằng cách download aplikasi camera 360 apk về điện thoại nhé.


Với Camera 360 bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những bức ảnh thật đẹp. Download Camera 360 bạn còn có thể được trải nghiệm thêm một số tính năng trong việc chỉnh sửa ảnh như cân bằng trắng, lấy nét riêng biệt và các chế độ zoom, và một số hiệu ứng hình ảnh nữa. Camera 360 sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất để dễ dàng sở hữu những bức ảnh đẹp như trong mơ vậy.


Trải nghiệm những tính năng độc đáo thu hút người dùng của Camera 360:

Ứng dụng có chế độ chụp ảnh sắc nét, tự động bắt nét khuôn mặt và chỉnh sửa nhanh chóng cho bạn làn da trắng mịn, loại bỏ những khuyết điểm trên bức ảnh.
Cung cấp hơn 200 bộ lọc ảnh cổ điển vô cùng độc đáo, cho người dùng thỏa sức chọn để chỉnh tùy theo ý thích
Chế đô ghép hình ngộ nghĩnh cho bức ảnh của bạn thêm sinh động.
Chỉnh sửa ảnh từ thư viện của bạn
Công cụ chỉnh sửa được cung cấp sticker , nhãn dán và tạo khung ảnh
Có chế độ làm mờ ảnh và chế độ hẹn giờ chụp ảnh
Dễ dàng điều chỉnh độ tương phản, ánh sáng
Chia sẻ nhanh chóng lên các mạng xã hội.


Camera 360 còn rất nhiều tính năng khác mà trên đây chưa kể hết, bạn nền tải ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời này về điện thoại mới có thể khám phá lần lượt từng chức năng độc đáo của nó. Tải Camera 360 về điện thoại ngay hôm nay cảm nhận nhé.