Trang chủ » Tin tức khác » THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ECOPARK- VƯỜN TÙNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ECOPARK- VƯỜN TÙNG

Xem thêm:

thiết kế nội thất chung cư 65m2 mới nhất năm 2016

Xem thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2 đẹp nhất năm 2015

Biệt thự Vườn Tùng có cương vị toàn bộ đẹp nhất trong khu đô thị xanh Ecopark, ở với con sông Bắc Hưng Hải uốn tôi lượn qua tạo thành một dải xanh duyên dáng. Đó là tình cảnh tuyệt vời để ở đây được hưởng vị thế phong thủy xinh, đồng thời bầu không khí thiên nhiên ôn hòa

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành nghề thiết kế nội thất đồng thời thi công nội thất biệt thự Ecopark, Nội thất BMC đem đến cho những quý khách sự tin tưởng đồng thời bằng lòng tuyệt đối lúc đến với đơn vị kinh doanh.

Dự án: THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ECOPARK – NHÀ CHÚ PHÚC số 54 KHU VƯỜN TÙNG

Vị trí: Khu biệt thự vườn tùng – Biệt thự đội ngũ 54

Diện tích: 324 m2

⇒ Xem hình ảnh tại: http://www.bmchome.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu/

Sau lúc điều tra hiện thời trạng đồng thời kết hợp có ước mong của chú Phúc cộng gia đình, BMC đã đem đến phong cách nội thất hiện đại, thứ hạng được gia chủ vô cùng chấp thuận và mê say.

Phòng khách:

Phòng khách đầy ấm cúng sở hữu tông ánh sáng vàng dịu sang trọng. Thiết kế sofa dáng bộ, kết hợp giữa truyền thống cùng lúc hiện đại lạ mắt mang lại sự khác lạ, biệt lập cho phòng khách nhà chú Phúc.

Phòng ăn:

Phòng ăn cực thơ mộng có cửa lớn nhìn ra thiên nhiên bên xung quanh. Bộ bàn ăn cỡ lớn cho tất cả giờ phút quây quần thêm êm ấm.

những đường vân Gỗ Óc Chó tình cờ đầy nghệ thuật làm cho bộ bàn, ghế ăn tự “biến” bạn tôi thành một số bức tranh mà ko buộc phải phải sử dụng thêm bất kỳ họa tiết trang trí nào.

Khu vực bếp ngăn nắp, kỹ thuật cùng lúc tất cả một thể nghi mang hệ thống tủ bếp tích hợp nhiều chức năng. xung quanh đấy, tủ bếp cũng được lắp đặt xen kẽ những ô kính nhỏ tạo diện tích “thở” thoáng đãng cho một số giờ khắc nấu ăn thêm tràn trề cảm hứng đồng thời tâm huyết.

Phòng ngủ:

Phòng ngủ master đầy sang trọng có thiết kế nội thất đồng bộ từ Gỗ Óc Chó. Vẻ xinh thời thượng, hiện đại được trình bày rõ có tất cả kiểu dáng độc đáo mang đến sự khác lạ cho phòng ngủ.Những đường vân gỗ tinh tế tại bề ngoài vừa tạo sự tinh tế, nghệ thuật vừa mộc mạc, gần gụi mà vẫn lịch lãm, đẳng cấp.

Phòng ngủ con được đơn thuần hóa tối đa bằng những thiết kế hình khối, đề cao tính mộc mạc, sơ khai của gỗ đồng thời vẫn toàn bộ nhân thể nghi mang lại một số giờ khắc nghỉ ngơi, thư giãn thật tha hồ, yên bình.

cá tính nội thất tiên tiến luôn vô cùng nhân thể nghi cùng lúc thông thoáng đáp ứng mức cao nhất việc sinh hoạt của gia chủ, kế bên vẫn trình bày được sự sang trọng, tinh tế đồng thời đẳng cấp cho không gian.

tại Đúng là các hình ảnh Thiết kế nội thất BMC nhà chú Phúc. BMC làm nỗ lực thiết kế nội thất biệt thự mang tinh thần cao nhất để mang lại cho gia đình chú Phúc và quý khách hàng một số mặt hàng đúng, đẹp như ở bản thiết kế.