Trang chủ » Tin tức khác » Thiết bị của bạn đã có thêm bộ lọc mới từ Camera 360

Thiết bị của bạn đã có thêm bộ lọc mới từ Camera 360

Camera c360 không còn là một phần mềm chỉ chỉnh sửa ảnh tự sướng thông thường, giờ dây với phiên bản mwosi bạn sẽ còn được sử dụng nhiều bộ lọc hơn nữa.

Nếu như thiết bị của bạn chưa có phiên bản mới của Kamera 360 thì bạn có thể download Camera 360 for Android ngay để sử dụng bộ lọc mới đầy hấp dẫn này nhé.

Nhưng đó là bộ lọc như thế nào ? bạn cùng đọc tiếp bài viết nhé .

Thiết bị của bạn đã có thêm bộ lọc mới từ Camera 360

Download camera 360 for Android

Người dùng Camera 360 apk sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay tại giao diện chính của ứng dụng. Khi bạn bắt đầu hoạt động ứng dụng , bạn có thể click vào bộ lọc hiển thị ngay trên giao diện và bắt đầu sử dụng chỉnh sửa hình ảnh .

Với bộ lọc mới này, lần đầu tiên camera c360 cho bộ lọc hiển thị ra giao diện của ứng dụng. Giúp bạn lựa chọn bộ lọc được nhanh nhất.

>>> Download camera B612

Thiết bị của bạn đã có thêm bộ lọc mới từ Camera 360

Bộ lọc mới đây có tên gọi là ” Poker” – chỉnh sửa hình ảnh từ chụp hình trở thành bức tranh được vẽ hoàn hảo, và bạn là nhân vật chính cảu bức tranh nghệ thuật đó.

Tuy nhiên, với bộ lọc này không hề làm thay đổi hình ảnh chụp nguyên gốc của bạn, bức hình của bạn sẽ trông thật kỳ ảo và chuyên nghiệp biết bao.

Đây có lẽ là một bước cải tiến hoàn toàn mới cho những bức hình đại diện. Nếu bạn đã download camera 360 apk về thiết bị của bạn thì hãy hoạt động phần mềm ngay, chúng đang đợi bạn ở phần giao diện của phần mềm đó.

>>> khi buồn hãy hát, khi vui thì càng phải hát, hát cùng Download smule apk miễn phí trên thiết bị của bạn