Trang chủ » Tin tức khác » Thay mặt kính zenfone 2 tốt nhất

Thay mặt kính zenfone 2 tốt nhất

Điểm chênh lệch lớn nhất về phần mềm thay mặt kính giữa hai chiếc điện thoại này, đó là zenfone 5 không tương trợ các chương trình của Google. Điều đó có tức là khách hàng không có tính năng Gmail, bản đồ Google Maps, thay mặt kính zenfone 5 và đặc biệt là chợ chức nặng CH Play. Thay vào đó quý khách có Outlook và tính năng email mặc định, Here Maps và kho chức nặng của zenfone cũng như các chợ chức nặng Android khác. Các giải pháp cho hòm thư và zenfone 5 bản đồ đều khả dĩ thay thế được dịch vụ của Google, nhưng việc thiếu CH Play sẽ có ảnh hưởng nhiều đến việc thử nghiệm chức nặng.

Tuy nhiên vì không được sở hữu Google Play, X2 có chút thua thiệt về mặt cài đặt chức nặng

Thực ra các chợ tính năng trên X2 đã có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu dùng thường ngày, kể cả chức nặng mạng từng lớp (Facebook, Twitter), OTT (Viber, Vine, Zalo), game (Asphalt 8, Plants vs Zombies 2)… Tuy nhiên vẫn có một số tính năng không tìm kiếm được, hoặc tìm ra thì cũng không chạy được trên X2 như WhatsApp. Trong điều kiện này, một chiếc điện thoại tương trợ CH Play đầy đủ như ZenFone 2 sẽ có ưu thế hơn.

Qua những đánh giá ở trên, có thể thấy ZenFone 2 trội hơn ở chắt lượng máy ảnh, hiệu năng và khả năng hỗ trợ dịch vụ của Google. Khi đó X2 có design cá tính hơn, màn hiển thị hiển thị cũng đẹp hơn.

Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 5 A500 A501
Zenfone 5 và Asus ZenFone 2 đều là mặt kính asus zenfone 2 những sản phẩm mới được tung ra thị trường vào tháng trước, thuộc phân khúc điện thoại giá thấp nhất. Giá bán chính hãng hiện tại của ZenFone 2 A250 là 2,79 triệu đồng thay mặt kính zenfone 2 (nhiều cửa hàng như Hoàng Hà Mobile đang bán giá rẻ hơn, 2,69 triệu đồng), còn zenfone 5 có chi phí nhỉnh một chút, 2,99 triệu đồng (nhiều cửa hàng bán ở mức giá thấp nhất hơn, thời gian 2,75 triệu đồng). Trong phân khúc smartphone thay thế mặt kính giá thấp nhất, đây là hai sản phẩm nổi trội đến xuất xứ những nhà sản xuất lớn.

Như vậy, nếu quý khách đọc quan tâm tới chất lượng máy ảnh hoặc gắn bó với các dịch vụ của Google thì Asus ZenFone 2 là sự lựa quyết định phù hợp cho bạn; còn nếu thích một chiếc smartphone cá tính, hoặc có khả năng làm quen với chương trình của Microsoft thì zenfone 5 là lựa quyết định cực kỳ tốt trong tầm giá dưới 3 triệu.
Chung cuộc chiếc zenfone X hoạt động Android cũng đã chính thức xuất hiện. Dù rằng sắp về với Microsoft nhưng điều đó cũng không ngăn hãng smartphone Phần Lan đưa ra 3 máy móc Android trong ngày bữa nay (22/2) tại triển lãm Mobile World Congress 2012 diễn ra Barcelona, Tây Ban Nha.
Cả 3 chiếc zenfone 2, 4, 5 đều sở hữu thiết kế MobileCity mang dáng dấp của dòng asus và có giá thấp nhất nhắm đến đại đa số người dùng, từ chiếc XL 5 inch có giá 109 euro (khoảng 3,2 triệu đồng) cho tới chiếc X+ 2 inch MobileCity lừa đảo có giá 99 euro (tương đương 2,9 triệu đồng) tại châu Âu. Chiếc X sẽ có giá bán rẻ nhất, chỉ 89 euro (khoảng 2,6 triệu đồng) tại các thị trường Đông Âu, châu Á và Nam Mỹ, bỏ qua Bắc Mỹ, Japan, Hàn Quốc và các nước Tây Âu. Đây không phải là MobileCity có lừa đảo không những thiết bị cạnh tranh với Samsung Galaxy S2 hay Apple iPhone 5s, và càng không có những thông số công nghệ khủng như camera 21MP hay màn hiển thị 6 inch khổng lồ.