Trang chủ » Tin tức khác » Thay mặt kính cảm ứng iphone

Thay mặt kính cảm ứng iphone

Khi ra mắt vào năm 2012, iPhone 5 đã nhanh chóng trở thành trải nghiệm iPhone tuyệt vời nhất trong lịch sử. iPhone 5 đã đáp ứng được phần lớn các nguyện vọng của thay mặt kính iphone người dùng, ra mắt một loạt tính năng mới bên cạnh kết nối 4G LTE. Mặc dù đã có thế hệ kế tiếp là iPhone 5s và sắp tới là iPhone 6, iPhone 5 vẫn chưa hề giảm độ hot và vẫn là cái tên được nhiều người dùng tìm kiếm. Sau đây là đánh giá iPhone 5 chi tiết nhất, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan khi lựa chọn mua máy iPhone 5.

1.Thiết kế iPhone 5

Vẫn dáng dấp của chiếc iPhone ra mắt từ hai năm trước, nhưng iPhone 5 hiện diện trong một thiết kế hấp dẫn hơn rất nhiều. Cấu trúc sản phẩm mới không khác biệt nhiều so với thiết bị cũ, nhưng cầm trên tay vẫn cho cảm giác khác.

 

Máy rất mỏng, chỉ 7,6 mm, chiều ngang vẫn tương đương iPhone 4/4S, nhưng chiều dài được kéo ra thêm 8,6 mm. Thiết kế mới làm cho iPhone 5 trông nhỏ hơn so với các thế hệ trước khi cầm trên tay.

 

đánh giá iphone 5
Thiết kế iPhone 5

 

Apple vẫn giữ các đường nét thiết kế trên thay mặt kính samsung s5 iPhone 4/4S – các đường cong bo góc, cạnh viền và hai mặt trước và sau đều phẳng. Các cạnh kim loại được làm tinh tế hơn và không sắc nét, và các mép viền được mài bằng công nghệ chính xác.

 

đánh giá iphone 5
Thiết kế iPhone 5

Toàn bộ chiếc iPhone mới là một khối nhôm được đục sẵn. Trên đó, nhà sản xuất đặt các linh kiện và màn hình vào. Mặt sau bằng kính trước đây đã thay bằng nhôm được mài nhẵn thay kính iphone, giống trên iPad, sự hiện diện của chất liệu cũ chỉ nằm ở phần trên và dưới. Máy sẽ rất dễ bị xước và móp nếu va chạm.