Trang chủ » Tin tức khác » Thay màn hình iphone 6 plus chính hãng

Thay màn hình iphone 6 plus chính hãng

Điểm nhấn ở mẫu cao cấp màn hình iphone 5s này của Motorola là design mặt lưng tinh tế với khả năng tùy biến từ chất liệu da cho tới gỗ tự nhiên hay vỏ silicon mềm mại. Để tham gia vào thay màn hình iphone 5s chính hãng thiết kế một diện mạo mới cho X Style, người dùng có thể đăng ký thay mặt kính chính hãng góp mặtdịch vụ Moto Maker của Motorola.

Moto Style độc quyền chip Snapdragon 808 với 6 nhân khắc phục có tốc độ 1.8 GHz. Smartphone cho hiệu năng dù không thể cao sử dụng Snapdragon 810 nhưng đủ để đáp ứng được hầu như các yêu cầu trải nghiệm di động của người dùng.

Trong cuộc chạy đua về cấu hình như hiện tại, Moto X Style đã bắt kịp được xu thế đó trong khi trang bị RAM 3GB cho máy để gia tăng sức khủng xử lý cho nhiều tác vụ nặng và cải thiện khả năng đa nhiệm.

Thay màn hình iPhone 6 Plus

Sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua chức năng kĩ thuật này trên X Style. Smartphone có màn hình cảm ứng 5.7 inch với độ phân giải QHD (2.560 x 1440 pixel) cho mật độ điểm ảnh lên đến 515 ppi và gần như ngang ngửa với nhiều mẫu cao cấp khác như Galaxy S6 (576 ppi) và cao hơn nhiều iPhone 6 với số lượng điểm ảnh 323 ppi.

Đây có thể sẽ là chức năngmàn hình iphone 6 plus chính hãng mà người sử dụng Thực sự hy vọng, nếu quý khách có một chiếc máy sạc không dây, thường xuyên làm việc trên văn phòng hoặc là một người mê thay màn hình iphone 6 plus chính hãng game PC. Dòng sản phẩm trên có tên Samsung SE370, gồm 2 mẫu S24E370DL Full-HD 24 inch và S27E370DS Full-HD 27 inch. Chúng đều được trang bị kĩ thuật chống rung hình của AMD và thay thế màn hình có góc nhìn rộng tới 178 độ.

Hiện nay, Samsung chưa tiết lộ ngày bán cũng như thị trường sẽ giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, hy vọng sản phẩm sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Dự đoán, hãng điện tử Hàn Quốc cũng sẽ tung ra một số sản phẩm mới tại sự kiện triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu IFA diễn ra vào tháng Chín đến. Tủ lạnh, smartphone giặt, laptop, smartphone Galaxy mới của Samsung đều được mong chờ sẽ trình làng tại đây.

MX4 của hãng Meizu (Trung Quốc) ra thế hệcách đây 1 năm. Điện thoại có màn hình 5.4 inch, độ phân giải 1.920 x 1.152 pixel và tỷ lệ màn hiển thị 15:9, một tỷ lệ khá lạ trong khi đa số máy hiện tại sử dụng tỷ lệ 16:9. Tất nhiên với độ phân giải như vậy, Meizu MX4 có chất lượng độ phân giải nhỉnh hơn so với màn hình cảm ứng Full HD truyền thống.

Mẫu máy kế nhiệm Meizu MX4 Pro nâng độ phân giảimàn hình cảm ứng lên 5.5 inch nhưng vẫn duy trì tỷ lệ khung hình 15:9 và kích thước độc đáo 2.560 x 1.536 pixel nhỉnh so với chuẩn màn hình cảm ứng QHD (2.560 x 1.440 pixel) hay còn gọi tắt là màn hình 2K hiện nay.

LG Gentle sẽ dùng loại thay thế màn hình bàn phím T9 với nút Q chuyên dụng sẽ hỗ trợ mở các ứng dụng mà người dùng thường xuyên sử dụng. Cùng với đó, người dùng sẽ có các phím hỗ trợ để thay màn hình iphone 5 chính hãng mở nhanh email và camera để chụp ảnh.LG cho biết, Gentle sẽ có iphone 5 chính hãng màn hình 3.2 inch với độ phân giải 480 x 320 pixel cho mật độ điểm ảnh 180ppi. Máy dùng chip Snapdragon 210 xung nhịp 1.1 GHz với chip đồ họa Adreno 304.