Trang chủ » Tin tức khác » Thay màn hình galaxy s5 chính hãng tại HN

Thay màn hình galaxy s5 chính hãng tại HN

Ba số hình ảnh chụp thử từ thay màn hình galaxy máy ảnh sau thấy máy có tốc độ chụp và làm nét khá nhanh. Ảnh chụp ngoài trời thể hiện độ đường nét chỉ ở mức khá, nước hình ảnh sáng nhưng màu thay màn hình galaxy s5 chính hãng hơi nhạt, không tươi hoặc gây thú vị như ảnh chụp từ Lumia 730. Các ảnh chụp trong nhà hay ở nền thiếu sáng thì độ đường nét kém hơn, khả năng thể hiện các khu vực có độ sáng khác biệt điện thoại galaxy s5 chính hãng hơi thua kém hay màu vẫn hơi nhạt.

Galaxy Grand Prime cài sẵn siêu phẩm Android 4.4.4 KitKat khá mới với với giao diện người sử dụng TouchWiz của Samsung. Không như các máy tầm trung và cao cấp, Samsung đưa vào máy này tương đối ít ứng dụng cài sẵn. Ngoài chợ công bố ứng dụng Galaxy Apps hay chương trình lịch S Planner thì Galaxy Grand Prime chỉ cài sẵn 2 ứng dụng của Samsung là bản đồ giao thông VOV hoặc Quà khuyến mại Galaxy, toàn bộ là những ứng dụng khá hữu dụng trong thực tế
Về cấu hình, với phần mềm Android 4.4.4 KitKat (chiếc điện thoại Android được cải thiện tốt), bộ vi xử lý 64-bit Qualcomm Snapdragon 410 lõi tứ 1.2GHz hay RAM 1GB giúp Galaxy Grand Prime đáp ứng cực kỳ tốt các công việc đơn giản trên máy. Việc chuyển đổi giữa các ứng dụng hay liên hệ, nhắn tin, lướt web, chụp ảnh, giám sát phim hay chơi các game phổ thông toàn bộ diễn ra nhanh, không bị trễ.

Thay màn hình SamSung Galaxy S5

Khi chơi thử game đồ họa nặng như Dead Trigger 2, chiếc điện thoại cũng chơi tốt cùng chế độ đồ họa thấp và trung bình, tuy nhiên trong khi hoạt động ở chế độ đồ họa cao (high) thì điện thoại chơi được tuy nhiên không còn mượt, các khung hình bắt đầu có độ trễ.

Điện thoại này có bộ nhớ trong 8GB, thay màn hình galaxy còn khoảng 5GB trống dành cho người tiêu dùng. Bạn cũng có thể mở rộng thêm dung lượng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài. Chất lượng cuộc gọi hoạt động thay màn hình galaxy s6 chính hãng cực kỳ tốt, không có hiện tượng rớt sóng trong khi chúng tôi trải nghiệm thử trên mạng màn hình cảm ứn galaxy s6 chính hãng VinaPhone hay Viettel ở khu vực Cầu Giấy và Hà Đông ở khu vực hà nội. Tuy vậy, chất lượng loa ngoài chỉ tại mức trung bình, âm lượng không lớn.

Cục pin 2600 mAh của Galaxy Grand Prime lớn hơn các siêu phẩm với tầm giá. Điều này giúp tạo điện thoại có thời lượng khá mạnh trong trải nghiệm thực tế. Cụ thể, điện thoại hao tổng cộng 42% thời lượng pin sau 3 giờ cầm nắm gồm 1 giờ lên YouTube, tuyệt đối giờ lướt web (cả một sử dụng trên mạng Wi-Fi cùng độ sáng hoặc âm lượng đặt tại mức 70%) hay 1 giờ chơi trờ chơi Temple Run 2 (độ sáng màn hình hay âm lượng 70%, vẫn bật kết nối Wi-Fi để nhận thông tin). Khi hoạt động ở chế độ đợi qua đêm (7 tiếng) trong trạng thái vẫn bật Wi-Fi, máy chỉ hao thời gian 2% chất lượng pin, mức khá tốt.
Thế hệ đồng hồ thông minh hiện nay đã trưởng thành hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, lâu nay vẫn chưa có chiếc smartwatch xuất xứ hai nhà thiết kế nổi tiếng nào có khả năng gọi điện hoặc kết nối Internet mà không cần đến máy đi kèm.
Giống như cộng đồng anh em dòng thay màn hình cảm ứng cho galaxy Gear khác, Gear S chủ yếu được làm để trở thành ba sảm phẩm có thêm máy sử dụng giải pháp kết hợp với các mẫu máy Galaxy và gọi điện, thay màn hình galaxy s3 chính hãng hiển thị thông tin, điều khiển nhạc cũng như các tính năng khác. Bên cạnh đó, nếu bạn không thể đem theo “dế yêu” bên mình, Gear S hoàn toàn có thể liên hệ, tiếp nhận tin nhắn hoặc nâng cao mạng xã hội hai giải pháp độc lập thông qua kết hợp 3G của riêng mình. Không những vậy, điện thoại còn trang bị kết nối WiFi trong điều kiện điện thoại galaxy s3 chính hãng không thể cầm 3G.