Trang chủ » Tin tức khác » Thay màn hình điện thoại iphone 5 uy tín

Thay màn hình điện thoại iphone 5 uy tín

Là người sử dụng iPhone lâu năm, biết nhiều cửa hàng, anh Hòa thường được người quen nhờ mua điện thoại. Anh cho biết, iPhone qua dùng giá rẻ, dễ mua, trung tâm sẵn sàng đổi máy nếu gặp hư.Bên cạnh máy đã qua dùng, lượng iPhone 5s không bảo hành hay điện thoại lock mạng được đưa về nhiều, điều này khiến doanh số thiết bị mới thắc mắc.

Hiện một chiếc iPhone 5s 16 GB, đã qua sử dụng có giá từ 7,6 đến 7,8 triệu đồng. Phần lớn chúng đều có vỏ ngoài còn đẹp. Đây là lý do khiến người dùng bỏ qua các sản phẩm mới có chi phí thời gian 12,5 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều nơi sẵn sàng dịch vụ bảo hành smartphone cũ trong 1 năm, không thua kém model mới.

Nhiều cửa hàng đã dừng kinh dinh dòng sản phẩm iPhone 5s xách tay bản mới hoặc chỉ nhập một số ít đễ gửi khách. Ảnh: Thành Duy.

“Với quý khách mua điện thoại mới, iPhone 6 cao cấp hay 5C khóa mạng siêu rẻ được chọn nhiều hơn, dòng 5s ít khách” – anh Hà Tuấn, đại diện một hệ thống bán buôn tại phố Huế chia sẻ. Anh này cho hay, việc kinh dinh iPhone 5s mới gặp nhiều thắc mắc trong khoảng 2 tháng trở lại đây. Bên cạnh đó, iPhone 6 giảm giá khủng sau Tết cũng được giám sát là nguyên do khiến 5s hàng mới mất chỗ đứng trên thị trường.

Thay màn hình iPhone 5

Hiện bản iPhone 6 16 GB mới có giá khoảng 14,8 triệu đồng, nhỉnh 2 triệu so với 5s. Trong khi đó, những chiếc iPhone 6 khóa mạng hoặc second hand có giá ngang sử dụng, hoặc thấp hơn cả 5s mới.

Dạo qua các cửa hàng kinh dinh iPhone tại hà nội, không nhiều nơi có sẵn nhiều iPhone 5s mới trong kho. Một số cửa hàng bỏ hẳn dòng điện thoại này để giao hội kinh dinh hàng đã qua sử dụng. Nhiều nơi, người dùng hỏi iPhone 5s, cửa hàng tức tốc báo giá smartphone đã qua sử dụng, thay vì sản phẩm mới.
Đối chọi với thị trường việt nam, doanh số iPhone 5s tăng trưởng khủng trong quý vừa qua trên toàn cầu, theo bẩm của Societe Generale. Theo đó, doanh số iPhone 5s tăng xuất xứ 10% lên 20% tổng lượng iPhone bán ra của Apple trong quý I/2015. Chi phí bán nhàng nhàng của một chiếc iPhone cũng giảm từ 687 USD xuống còn 651 USD trong quý vừa qua.
Ở việt nam bắt đầu rộ lên dịch vụ thay vỏ iPhone 6 để thành iPhone 6S, vì hai chiếc smartphone này có design bên ngoài không khác gì nhau. Tuy nhiên các chuyên gia chú ý người dùng cần cân nhắc trước trong khi thực hiện.

Theo lộ trình Apple ban bố thì phải đến ngày 25.9 những chiếc iPhone 6S đầu tiên mới được đưa ra thị trường. Tại VN, nhiều trung tâm bán điện thoại xách tay đã loan tin chi phí bán iPhone 6S có thể lên đến 30 triệu đồng trong khi về nước. Đặc biệt, phiên bản iPhone 6S màu hồng sẽ hút hàng hơn.

Để nhận biết với iPhone 6 thì mặt sau của iPhone 6S sẽ ghi thêm chữ “S”. Ảnh: AFP

Anh Lạc Huy, quản lý hệ thống cửa hàng CellphoneS, chia sẻ version iPhone 6S màu hồng khi về toàn quốc trong những ngày đầu mở bán sẽ có chi phí cao hơn so với những bản màu sắc còn lại vài triệu đồng. Lý do do đây là màu sắc mới của iPhone, tạo tâm lý cho những ai muốn có sự khác biệt so với những mẫu iPhone còn lại và cũng để cho nhiều bạn thấy rằng “mình đang xài iPhone 6S”.

Anh Huy cũng thu nhận định có thể bản vàng hồng trong khi mới về toàn quốc sẽ gặp trình trạng khan hàng. Lý do của việc khan hàng chưa hẳn do nhu cầu của người sử dụng mà có khả năng là do khâu cung cấp của Apple. Bởi lẽ, thường trong khi ra mắt một màu sắc mới, Apple sẽ sản xuất với số lượng hạn chế ban đầu để thăm dò thị trường, giống như điều đã từng làm trong khi iPhone 5S lần đầu tiên có màu vàng cách đây 2 năm.

‘Hô biến’ iPhone 6 thành 6S màu hồng

Nắm bắt xu hướng này, tại thị trường việt nam đã xuất hiện chương trình thay vỏ iPhone 6 để biến chiếc điện thoại này thành iPhone 6S màu hồng. Việc thay vỏ này tốn thời gian 1,35 triệu đồng.

Anh Duy Hiền, quản lý một trung tâm N1Shop ở khu vực Q.1, TP.HCM, cho biết cửa hàng của anh đang nhập về những chiếc vỏ iPhone 6S màu hồng. Song song cũng triển khai chương trình thay thế tất cả linh kiện có trên chiếc iPhone 6 sang vỏ iPhone 6S màu hồng. Sau khi hoàn chỉnh nhiều người sử dụng sẽ tưởng rằng chiếc smartphone đang dùng là iPhone 6S do design hai smartphone không có sự thay thế đổi ở bên ngoài