Trang chủ » Tin tức khác » Thay cảm ứng cho galaxy s6 uy tín

Thay cảm ứng cho galaxy s6 uy tín

Trước đó, Samsung thay linh kiện cho samsung galaxy s5 đã gửi thư mời báo giới đến dự sự kiện Galaxy Unpacked 2015 diễn ra vào ngày 1 tháng 3 tới trong phạm vi MWC 2015. Dù rằng không nói rõ sẽ giới thiệu sản phẩm thay màn hình galaxy s5 nào nhưng những nguồn tin thân cận với Samsung khẳng định rằng màn hình s5  hoặc Galaxy S Edge sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Ngay sau khi Samsung ấn định ngày giới thiệu Galaxy S6 hoặc Galaxy S Edge thì giá bán của bộ đôi này dành cho thị trường Châu Âu đã xuất hiện. Cụ thể, Galaxy S6 hoặc Galaxy S Edge có giá khởi điểm 749 EUR (hơn 18 triệu đồng), song song sẽ có phiên bản 128 GB.

Trong khi giới công nghệ đang mong ngóng Samsung tiết lậu thêm chi tiết về bộ đôi Galaxy S mới nhất thì giá bán của chúng tại thị trường Châu Âu đã bất ngờ xuất hiện. Trang công nghệ AndroidPit cho biết phiên bản Galaxy S6 32 GB, 64 GB và 128 GB sẽ có giá tuần tự là 749 EUR (18 triệu đồng), 849 EUR (20,5 triệu đồng), 949 EUR (22,9 triệu đồng).

Trong khi đó, khách hàng sẽ phải bỏ thêm 100 EUR (2,4 triệu đồng) nếu muốn sở hữu các phiên bản Galaxy S Edge, cụ thể là: 849 EUR, 949 EUR và 1049 EUR (25,3 triệu đồng) cho các bản 32 GB, 64 GB và 128 GB. Đây là giá dự định cho các phiên bản mở khóa và cũng tương đương với giá của Galaxy S5 cho thị trường này năm ngoái.
Thay màn hình SamSung Galaxy S6Siêu phẩm Galaxy Note 5 ra đời được màn hình galaxy cho là bước ngoặt lớn của Samsung về chất lượng màn hình cũng như các tính năng và thiết kế. Galaxy Note 5 có thiết kế nguyên khối, mặt sau bằng kính. Màn hình thay màn hình galaxy s6 hiển thị có kích tấc 5,7 inch, độ sáng màn hình cao, khả năng hiển thị cực tốt so với Note 4 trước đó. Do kích tấc khôn xiết lớn của Note 5 cùng thiết kế kính mặt sau nên người dùng rất hay vô ý làm rơi thay mặt kính mới cho galaxy s6 máy dẫn đến tình trạng hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng. Ngay lúc này đây bạn muốn tìm một trung tâm sang sửa tin tưởng, bảo đảm nhưng chưa biết nên đi đâu?
Vậy hãy đến ngay với chúng tôi: trọng điểm tu sửa điện thoại Thiên Long. Hiện Thiên Long là trọng tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Tại đây bạn hoàn toàn có thể chứng kiến quy trình sửa sang và được trả lời tất thảy mọi thắc mắc về dế yêu.

Trọng điểm sửa sang điện thoại Thiên Long của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa sang mọi loại điện thoại từ hỏng loa, hỏng nguồn đến màn hình, cảm ứng, pin, wifi…Đặc biệt Thiên Long được biết đến như một trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại Samsung. Chúng tôi chẳng những nhận tu sửa các ca điện thoại khôn cùng khó của Samsung còn buôn bán, cung cấp các linh kiện chính hãng của Samsung khi bạn muốn mua để tự thay thế. Với Galaxy Note 5 khi xảy ra hiện tượng liêt cảm ứng hay rơi vỡ, hỏng màn hình hãy cầm ngay đến trọng tâm để được tu tạo.
Đến với Thiên Long bạn được những gì, thay mặt kính Note 5 như thế nào sẽ được đáp ngay sau đây (chế độ và quy trình được lồng ghép nếu không rõ vui lòng liên can hotline):
Với mỗi khách hàng chúng tôi điện thoại galaxy s3 hiểu được tâm lý lo lắng khi điện thoại hỏng cần phải đi sửa sang. Chính thành ra điều trước hết chúng tôi làm là tham mưu cho khách hàng một cách cụ thể và thay màn hình galaxy s3 nồng nhiệt nhất. Với hàng ngũ tham mưu viên trẻ tuổi, khôi hài, chuyên nghiệp tin rằng quý khách thay màn hình cảm ứng sẽ không còn lo lắng khi đến với trọng tâm sửa sang điện thoại Thiên Long