Trang chủ » Tin tức khác » Thạch anh hồng món quà ý nghĩa

Thạch anh hồng món quà ý nghĩa

Khi lựa chọn vòng tay may mắn bạn đã nghe tới thạch anh hồng rất nhiều, tuy nhiên chưa hẳn bạn đã hiểu rõ đặc tính và ý nghĩa của loại đá này, hôm nay shop sẽ giới thiệu để các bạn được rõ

TAH1

Chiếm một vị trí đặc biệt trong Thạch Anh là Thạch Anh Hồng.
Sắc độ hồng hào của loại đá này nhiều khi trông giống như làn da tươi trẻ.
Ngay từ thời xưa đá Thạch Anh Hồng đã được quý mến và điều đó được duy trì đến tận ngày nay.
Thạch Anh Hồng là viên đá của tình yêu. Vòng tay nam Thạch Anh Hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.
Thạch Anh Hồng có kết cấu tinh thể ba phương , Độ cứng 7 theo thang mohs.
Thạch Anh Hồng có tác dụng tốt với bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động lên hệ thần kinh loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể . Nó còn có tác dụng là hoạt hóa hệ thông Lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch. Thạch Anh Hồng còn ảnh hưởng tốt đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương.
Thạch Anh Hồng giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát . Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sức sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó. Thạch Anh Hồng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình, và giúp những phụ nữa chưa chồng sớm tìm được tình yêu của mình .
Thạch Anh Hồng làm dịu những cơn đau tình cảm và làm dịu vết thương lòng , nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện mối quan hệ giữa chủ nhân với người khác.
Trong kinh doanh cửa hàng, công ty có bày nhiều đá Thạch Anh Hồng làm cho khách hàng có niềm tin, an tâm mua hàng.

Một chiếc vòng tay đá thạch anh hồng sẽ là món quà tặng người yêu không thể tuyệt vời hơn mà các bạn trai nên chọn.