Trang chủ » Tin tức khác » Tạo kiểu tóc chuyên nghiệp với sáp vuốt tóc By Vilain

Tạo kiểu tóc chuyên nghiệp với sáp vuốt tóc By Vilain

Hiện nay, sáp vuốt tóc By Vilain được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi khả năng tạo kiểu và tạo nếp ổn định. Với mức giá hơi cao nên đây được xem là một trong những sản phẩm cao cấp. Có 3 loại sáp By Vilain được sử dụng phổ biến là Gold Digger, Dynamite Clay & Silver Fox. Nếu bạn đã mua sản phẩm thì hãy cùng tìm hiểu cách tạo kiểu tóc nam phong cách với sáp By Vilain.

Trước khi sử dụng sáp vuốt tóc By Vilain, bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Trong số các sản phẩm By Vilain thì Gold Digger được sử dụng cho những kiểu tóc dài, mỏng. Dynamite Clay có khả năng tạo nếp lâu nên phù hợp với những kiểu tóc cần giữ nếp mạnh. By vilain silver fox là sản phẩm hoàn hảo, được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì phù hợp với các loại tóc và khả năng tạo kiểu cũng tất tốt.

Để tạo kiểu tóc với wax By Vilain, trước hết bạn nên để tóc khô. Nếu vừa gội đầu xong có thể sấy cho khô tóc. Lấy một lượng sáp vuốt tóc By Vilain bằng nửa đốt ngón tay ( một lọ By Vilain có thể sử dụng được 4-5 tháng ) cho vào lòng bàn tay rồi xoa đều. Vuốt đều sáp lên tóc sau đó dùng tay đựng toàn bộ tóc lên hướng từ trong ra ngoài, xoa đều trước và sau. Dùng tay hoặc dùng lược để tạo kiểu tóc theo ý muốn. Đặc biệt bạn có thể tạo kiểu tóc Undercut phong cách hiện được nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng. Cuối cùng sử dụng máy sấy tóc để tạo nếp, tạo kiểu bền và đẹp hơn.

Ngoài By Vilain thì Hanz de Fuko modify pomade cũng là sản phẩm được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn.