Trang chủ » Tin tức khác » Tâm sự của người đàn ông bị bệnh thoái hóa cột sống

Tâm sự của người đàn ông bị bệnh thoái hóa cột sống

Anh là trụ cột chính trong gia đình, anh là người có sức khỏe, đẹp trai và khá thành đạt ở một công ty xuất khẩu. Gia đình anh rất hạnh phúc nhưng sau tại nạn khiến anh bị thoái hóa cột sống thứ phát thì gia đình anh đã có những xáo trộn. Vợ anh đang từng ngày thay đổi thái độ với anh điều này làm anh cảm thấy rất đau lòng về thoat vi dia dem.

Những biểu hiện của bệnh lý thoát vị đĩa đệm

Những biểu hiện của bệnh lý thoát vị đĩa đệm

Vợ chồng anh cười nhau đã hơn mười năm, hiện đã có hai mặt con một trai một gái. Gia đình anh đã có của ăn của để, nhìn lên thì chẳng bằng ai những nhìn xuống thì cũng chẳng ai bằng mình, đó là cách nghĩ và cách đánh giá về gia đình anh. Vợ anh cũng làm nhân viên trong một công ty tiếp thị. Hai vợ chồng lương tháng cũng khá ổn nhưng thu nhập chính vẫn là từ anh. Anh là trưởng phòng của một công ty xuất khẩu thoai hoa dot song co nên ngoài lương anh còn có thêm cả tiền thưởng khi trúng được một hợp đồng nào đó khá là hậu hĩnh.

Thoái hóa cột sống ở bệnh nhân

Thoái hóa cột sống ở bệnh nhân

Cuộc sống như trải thảm, trải nhung trải lụa cho gia đình anh nếu anh không bị một tai nạn bất ngờ. Sau tai nạn anh bị thoái hóa cột sống thứ phát. Thoái há suốt dọc theo xương sống lưng nên việc đi lại của anh, công việc làm của anh đều vô cùng khó khăn. Công ty của anh cho anh nghỉ việc và trả theo mức tiền của trợ cấp thật nghiệp đồng thời cũng giúp anh một khoản tiền nhỏ để chữa bệnh thoái hóa cột sống. căn bệnh thoái hóa cột sống không phải chữa trị ngày một ngày hai mà phải rất nhiều thời gian. Vợ anh từ ngày nah bị thoai hoa cot song đã có những thay đổi trong suy nghĩ cũng như thái độ với anh khiến anh rất khổ tâm.