Trang chủ » Tin tức khác » Sữa công thức giúp bé 2 tuổi tăng cân

Sữa công thức giúp bé 2 tuổi tăng cân

Sữa công thức là nguồn dưỡng chất rất cần thiết và vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Nó chỉ đứng sau sữa mẹ mà thôi. Mẹ thường chọn sữa công thức cho con với mong muốn bé yêu tăng cân đều đặn và phát triển trí tuệ tốt hơn. Các dòng sữa ngoại trên thị trường có vô số các thương hiệu, xuất xứ: sữa Mỹ, sữa Nga, sữa Nhật, sữa Thụy Điển, sua bot nan… Nhưng có vẻ như các loại sữa của Nhật luôn được các bà mẹ tin tưởng lựa chọn hơn vì chúng giúp bé tăng cân đều, trong đó phải kể đến sữa Meiji và sữa Morinaga. Cùng Shop Trẻ Thơ tìm hiểu tại sao 2 loại sữa này lại được tin dùng đến vậy, và thực sự chúng có tăng cân cho bé không nhé!

1. Sữa nhật Meiji

Được chia theo độ tuổi, sữa Meiji có 2 loại: số 0 dành cho bé dưới 1 tuổi, số 9 dành cho bé từ 1-3 tuổi. Thành phần dinh dưỡng và công thức của từng loại sữa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và phát triển của bé theo từng độ tuổi. Với 2 kiểu đóng gói dạng bột và dạng thanh có dưỡng chất hoàn toàn giống nhau, sữa Meiji dạng thanh thường được ưu tiên lựa chọn hơn. Sữa dạng thanh tiện lợi cho mẹ khi pha sữa, mẹ chẳng cần mất công đong đếm bởi vì sữa đã được chia trọng lượng nhất định theo từng viên. Bên cạnh đó, kiểu đóng gói này cũng rất tiện khi mẹ muốn mang theo sữa cho bé trong những chuyến đi xa cùng gia đình.  Chắc chắn mang theo vài gói sữa thanh sẽ nhẹ nhàng hơn việc mang theo một hộp sữa to lỉnh kỉnh rồi đúng không nào?

meiji thanh

Thành phần dinh dưỡng trong sua bot meiji gồm tất cả các khoáng chất, vitamin cần thiết cho sự phát triển của bé. Sữa Nhật nổi tiếng giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng đều đặn, đặc biệt là trí não. Một vài thành phần dinh dưỡng trong sữa Meiji như Nucleotides và Fructooligosaccharides giống với sữa mẹ giúp bé dễ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, vị của sữa Meiji rất dễ uống và nhạt như sữa mẹ. Những bé uống kết hợp sữa mẹ và sữa ngoài sẽ rất phù hợp, bé sẽ chẳng tìm thấy nhiều sự khác biệt nào khi uống 2 loại sữa gần nhau đâu.

2. Sữa Morinaga

Sữa Morinaga có 2 loại: số 1 cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, số 2 cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi. Giống với sữa Meiji, sữa Morinaga rất mát và có mùi vị giống sữa mẹ, không chứa chất tạo ngọt hay tạo mùi, đảm bảo an toàn cho bé yêu của bạn.

Sữa morinaga

Thành phần dinh dưỡng của sữa Morinaga gồm các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé. Đặc biệt sua nhat morinaga là hãng sữa đầu tiên trên thế giới đưa Lactoferrin vào công thứ. Đây là chất đạm chỉ có nhiều trong sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho bé. Bé uống sữa Morinaga sẽ phát triển chiều cao, cân nặng đồng đều, thông minh và đặc biệt không hay gặp các bệnh như táo bón, béo phì.

Đến đây mẹ có thể thấy 2 loại sữa này đều có chất lượng tốt như nhau, và đều giúp bé tăng cân đều. Tuy nhiên mỗi bé có cơ địa và nhu cầu khác nhau, nên mẹ cần quan sát, lắng nghe con để chọn được loại sữa phù hợp với con. Có thể la Meiji hoặc cũng có thể là sữa Morinaga, loại nào cũng tốt cả vì chúng đều là dòng sữa Nhật. Chúc mẹ sáng suốt lựa chọn được loại sữa phù hợp cho bé yêu của mình!

Xem thêm bài viết:Bỉm merries có tiện lợi cho mẹ và bé?