Trang chủ » Tin tức khác » Sử dụng nhiều rau bạc hà khiến nam giới bị bệnh liệt dương

Sử dụng nhiều rau bạc hà khiến nam giới bị bệnh liệt dương

Hẳn nhiều người cũng biết rằng, bệnh yếu sinh lý ở nam giới có nguyên nhân từ lối sống vô độ, do tuổi tác, hoặc do bệnh tật…tuy nhiên có những nguyên nhân tưởng chừng rất đơn giản lại khiến nam giới mắc bệnh. Hãy cẩn thận với những trường hợp sau đây và điều chỉnh kịp thời, nếu bạn không muốn mình là nạn nhân của bệnh liệt dương nhé.

>> Những loại thuốc trị yếu sinh lý nam tốt

>> Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới với thuốc

  1. Tín đồ của xúc xích, khoai tây chiên

bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Xúc xích chiên – món khoái khẩu của nhiều người chính là nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ăn quá nhiều đồ chiên như xúc xích sẽ làm lượng chất béo bão hòa trong cơ thể tăng lên, ngăn cản sự lưu thông máu đến dương vật và gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Nếu tình trạng dung nạp thực phẩm kiểu này kéo dài sẽ khiến nam giới bị bệnh liệt dương.

Bên cạnh đó , những thực phẩm đóng hộp cũng chính là điều cần tránh xa nếu nam giới đang có ý định tìm cách chữa liệt dương vì hàm lượng natri trong đó sẽ khiến cho ham muốn tình dục của quý ông bị suy giảm rất nhiều.

  1. Rau bạc hà và kẹo bạc hà

Nghe có vẻ vô lý vì rất nhiều công dụng của bạc hà cho thấy được rằng nó có thể cải thiện được chất lượng hơi thở và làm gai tăng cảm hứng muốn quan hệ, gần gũi hơn. Tuy nhiên, tinh dầu bạc hà là nguyên nhân gây giảm nồng độ testosterone trong cơ thể, do đó những nam giới sử dụng thường xuyên bạc hà sẽ có nguy cơ bị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Vừa đủ, lời khuyên là vừa đủ, và có thể hạn chế dần dần nếu bạn đang là một tín đồ của loại rau đầy kích thích này.

bệnh liệt dương

Sử dụng quá nhiều rau bạc hà cũng khiến nam giới bị bệnh liệt dương

  1. Nghiện phim sex

Nhiều nam giới bị bệnh liệt dương nghĩ rằng nên tăng cường xem phim sex để tìm kiếm cảm giác tình dục. Tuy nhiên việc duy trì thói quen này sẽ khiến bạn bị lãnh cảm tình dục và quá trình chữa liệt dương càng khó khăn hơn.

Không những thế, một phần nguyên nhân bệnh yếu sinh lý ở nam giới xuất phát từ việc những anh chàng bình thường tìm kiếm những tư thế, động tác mới trên phim sex rồi đâm nghiện, cuối cùng hụt hẫng vì thực tế không hoàn hảo như thế, dần dần sẽ khiến sự cương cứng của dương vật không được như ý nữa.

  1. Kiêng quan hệ tình dục

Có một quan niệm sai lầm rằng những nam giới bị bệnh liệt dương nên kiêng quan hệ tình dục để chữa bệnh. Tuy nhiên, việc kiêng này sẽ khiến tình hình tồi tệ hơn vì bạn đang tự mình giết chết tinh trùng của mình. Chúng sẽ bị chết yểu và suy giảm số lượng đến 25% nếu bạn kiêng trong 2 tuần đấy. Hãy duy trì nhịp độ thường xuyên đồng thời tìm các cách chữa liệt dương hiệu quả nhất cho mình.