Trang chủ » Tin tức khác » Smartphone chống nước cực mạnh Sony Xperia Z

Smartphone chống nước cực mạnh Sony Xperia Z

Cầm máy xoay một vòng các bạn thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia z ultra tại tp.hcm sẽ không thấy lỗ USB bị mẻ mép do chúng ta cắm đi cắm lại nhiều lần như các điện thoại khác, cũng không thấy lỗ cắp tai nghe tròn nằm trơ trọi trên cái khung máy chữ nhật. Khi tất cả các cổng được đậy lại thì máy rất đẹp.Xét về kinh nghiệm thiết kế công nghiệp thì khó có công ty nào vượt qua Sony được vì hãng không chỉ làm ra rất nhiều sản phẩm mà còn nhắm đến thị trường cao cấp. Các bạn không tìm được các điểm tiểu tiết có thể chê được trên Xperia Z này.Cạnh trái chúng ta có 2 cổng MicroUSB và MicroSD phía bên trên và ngay dưới đó là 2 tiếp điểm để gắn máy vào dock sạc.

Với dock sạc thì chúng ta không cần tháo cái nắp che cổng MicroUSB ra mỗi lần sạc. Nếu để 3 cổng chức Thay mặt kính Samsung Note 3 năng ở gần nhau như thế mà thiết kế không đẹp thì các bạn sẽ thấy nó rất nát ví dụ như cái sườn trái của BlackBerry Z10 chẳng hạn. Tuy nhiên ở Xperia Z này thì đẹp.Cạnh phải nhìn cũng rất hoàn hảo tuy có rất nhiều các điểm chức năng ở đây. Dưới cùng chúng ta có lỗ để gắn dây đeo tay, với máy 5″ cái móc dây này sẽ rất hay để bảo vệ máy cũng như các bạn có thể đeo cái gì đó vào đây để có thể dùng nó để lôi máy ra. Nhích lên chút là lỗ loa ngoài nhìn cũng rất đẹp.

DSC_1899.

Vỏ máy được thiết kế thay màn hình htc one nguyên khối nhưng sử dụng các mặt kính chịu lực, chống trầy ở mặt trước và mặt sau, dính chặt vào thân máy, nhờ vậy, Z trở bóng bẩy, cứng cáp với thân hình siêu mỏng 7,9 mm và hấp dẫn hơn bất kỳ smartphone nào từ trước của Sony.Ảnh thực tế các chi tiết của Sony Xperia ZSony sử dụng ngôn ngữ thiết kế Omni-Balance tập trung vào tính cân đối, đơn giản và tinh tế khiến kiểu dáng ở chiếc Xperia mới liên tưởng đến những dòng TV Bravia cao cấp thiết kế Monolithic. Máy có góc cạnh chỉ hơi bo vào, cho cảm giác thực chất rất vuông vắn.

Cạnh trái, cạnh phải, cạnh trên hay bên dưới đều được thiết kế phẳng với một dải nhựa trong suốt ốp thay mặt kính samsung s2 hd e120 chặt vào viền như mặt trước và mặt sau. Xperia Z có tất cả ba màu khác nhau, đen bóng, tím và trắng sứ.Sony-Xperia-Z-28-JPG-1363578764_500x0.jpĐiểm nổi bật của Xperia Z mà nhiều smartphone cao cấp khác không có đó là có khả năng chống nước và chống bụi.Dù ngoại hình không mập mạp như Acro S hay hầm hố như các điện thoại siêu bền của Sonim, với tiêu chuẩn IP57, máy có thể chịu ngâm nước liên tục ở độ sâu một mét trong vòng 30 phút, giúp người dùng có thể rửa máy trực tiếp dưới vòi, hay sử dụng ngoài trời mưa…