Trang chủ » Tin tức khác » Shareit truyền và sao lưu dữ liệu nhanh chóng

Shareit truyền và sao lưu dữ liệu nhanh chóng

Shareit với phiên bản cho máy tính là giải pháp hàng đầu thế giới để bạn có thể chia sẻ tập tin nhanh chóng giữa máy tính với các thiết bị khác. Đây là công cụ chia sẻ tốt nhất mà mỗi chiếc máy tính cá nhân cần được cài đặt để hoàn thành xong sớm mọi công việc chia sẻ cho người dùng.

Shareit connect to pc free ứng dụng miễn phí truyền, chia sẻ dữ liệu không dây nhanh chóng

Bạn đang rất cần nguồn dữ liệu từ một thiết bị khác nhưng bạn lại không có USB hay dây kết nối để copy từ máy tính sang điện thoại, máy tính bảng hay thiết bị máy tính khác. Vậy thì bạn hãy download Shareit ngay bây giờ để đáp ứng nhu cầu đó cho bạn, đó là phần mềm chia sẻ trực tiếp các tập tin nhanh chóng giữa máy tính và các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân. Để có ứng dụng này trong máy tính của bạn, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản download Shareit free về máy là mọi chia sẻ được thực hiện một cách dễ dàng, hãy nhanh tay trải nghiệm bạn nhé và đừng quên chia sẻ cho bạn bè.

Shareit công cụ truyền và chia sẻ an toàn sốmột cho máy tính

Bạn chắc hẳn đã quen với việc lam việc trên máy tính, bởi thiết bị này có nhiều tính năng vô cùng hữu ích để bạn có thể tạo văn bản, đưa hình ảnh vào và chỉnh sửa,….Vậy bạn hãy để máy tính của mình đa chức năng hơn khi thưởng cho nó một phần mềm chia sẻ chuyên nghiệp, không cần USB hay dây kết nối bằng cách download Shareit ngay bây giờ. Chắc chắn bạn sẽ thấy đây là một tiện ích không thể thiếu trong thiết bị của mình.

Với phần mềm giao diện đẹp mắt cách dùng đơn giản thân thiện với người dùng khiến ai cũng có thể sử dụng được Shareit vì vậy mà nó có sự ảnh hưởng ngày càng rộng rãi khiến rất nhiều các ứng dụng khác thèm muốn. Số lượt người tải phần mềm này từng ngày tăng lên theo cấp số nhân, bởi những tính năng của nó khiến người dùng không thể ngưng việc tải ứng dụng.  Shareit là cách nhanh nhất trên thế giới để chia sẻ hình ảnh, ứng dụng và nhiều hơn nữa trên các thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng và một số các thiết bị khác mà không phí mạng hoặc kết nối Wi-Fi. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng dữ liệu di động.

Xem thêm: Download Pokemon Go