Trang chủ » Tin tức khác » So sánh 3 smartphone tầm trung: Zenfone 5, Optimus G, Nokia XL

So sánh 3 smartphone tầm trung: Zenfone 5, Optimus G, Nokia XL

Cả ba đều là những smartphone màn hình lớn, hiệu năng tốt, giá bán trên thị trường chưa tới 5 triệu đồng.
  • Sony Xperia M2, HTC 610, Zenfone 5 hay LG G2? / Chọn ZenFone 5 hay LG G F180 xách tay? / 10 smartphone bán tốt nhất tháng 6/2014

Thị trường smartphone trong nước đang sôi  Thay cảm ứng LG G F180động nhờ sự xuất hiện của không ít các sản phẩm tầm trung với cấu hình tốt và giá bán hấp dẫn. Bên cạnh đó, người dùng còn có những lựa chọn kinh tế khi những dòng smartphone cao cấp ra một, hai năm trước nay giá giảm và thấp đi nhiều trước đó, trong khi công nghệ và cấu hình vẫn đáp ứng tốt nhiều nhu cầu.

Asus Zenfone 5, LG Optimus G và Nokia XL là  Thay thế cảm ứng lg optimus g f180 những đại diện thay thế cảm ứng lg g f180 tiêu biểu sáng giá trong phân khúc smartphone Android màn hình lớn (khoảng 5 inch), tích hợp nhiều tính năng, giá vừa phải, dễ tìm mua vì máy mới vẫn còn xuất hiện ở cả thị trường chính hãng lẫn xách tay.

Thay cảm ứng LG Optimus G F180

Infographic: “So sánh Asus Zenfone 5, LG Optimus G và Nokia XL

So với Zenfone 5 và Nokia XL, Optimus G thuộc Thay thế cảm ứng lg optimus g f180 phân khúc cao hơn nhưng có mặt ở thị trường gần 2 năm. Optimus G ghi điểm nhờ màn hình 4,7 inch độ phân giải HD công nghệ IPS hiển thị đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu xem phim. Model này còn sở hữu cấu hình mạnh, dư thừa để người dùng trải Thay cảm ứng lg optimus g f180 nghiệm hệ điều hành Android đời mới cũng như các game đồ họa nặng. Nó hợp với người dùng mê công nghệ cần một chiếc smartphone tốt và mạnh mẽ. Dù vậy, điểm hạn chế ở lựa chọn này vòng đời của Optimus G có thể sẽ được LG rút ngắn và sớm so với hai đối thủ còn lại.