Trang chủ » Tin tức khác » Sản phẩm nào cần thiết để sưởi ấm mùa đông

Sản phẩm nào cần thiết để sưởi ấm mùa đông

Thời tiết hiện nay ngày càng khắc nghiệt do sự biến đổi của khí hậu. Những ngày hè nhiệt độ có nơi lên đến gần 40 độ khiến mọi người rất hạn chế ra ngoài đường. Còn vào mùa đông thì lại có từng cơn áp thấp mang theo gió mùa lạnh buốt giá, nhiệt độ xuống thấp có nơi xuống 0 độ C. Thời tiết lạnh khiến trẻ nhỏ và người già rất dễ mắc bệnh về hô hấp như viêm họng, ho…

>> Khám phá thêm sản phẩm nước giặt dnee

Do đó việc sưởi ấm là rất cần thiết, nhưng sử dụng thiết bị nào mới tốt mới an toàn và tốt cho mọi người trong gia đình. Việc dùng lò than sưởi ấm là rất nguy hiểm, trời lạnh ta thường đóng của kín và khi đóng cửa đốt than hay củi sưởi ấm đều không tốt. Bởi khi than cháy chúng sẽ đốt Oxi sản sinh khí CO. Khí CO rất độc hại nhẹ sẽ gây nhức đầu mệt mỏi, gây tổn thương não, nặng có thể dẫn đến tử vong. Rất nhiều người bị tử vong vì sử dụng lò sưởi bằng than.

Sử dụng điều hòa trong phòng tắm là điều rất khó khắn. Khi ta tắm nóng hơi nước sẽ bốc lên làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của điều hòa. Hơn nữa giá thành cao và tiêu hao nhiều điện. Hơn nữa điều hòa chỉ nên lắp trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Một trong những điều an toàn khi sử dụng điều hòa là: không nên bước vào phòng bật điều hòa khi vừa tắm song hay ra ngoài trời lạnh. Do thay đổi nhiệt độ quá nhanh gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Trong số các sản phẩm giữ ấm thì đèn sưởi trong nhà tắm là sản phẩm rất tiện lợi vừa có thể lắp trong phòng khách, vừa có thể lắp trong nhà tắm. Sản phẩm không tiêu thụ điện thấp và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhờ sử dụng tia hồng ngoại nên có thể làm ấm phòng trong thời gian ngắn. Tia hồng ngoại cũng có tác dụng giúp giảm đau khớp, lưng…Sở hữu chiếc đèn sưởi giúp phòng tắm nhà bạn trở lên sang trọng hơn.