Trang chủ » Tin tức khác » Samsung galaxy s6 edge xách tay fullbox

Samsung galaxy s6 edge xách tay fullbox

Cùng cấu hình, tính năng với Galaxy S6, tuy nhiên galaxy s6 edge xách tay đáng chú ý hoặc vượt trội hơn nhiều nhờ thiết kế màn hiện thị cong tràn viền ba cạnh bên. Màn hiện thị cong, tràn viền không mới lạ cùng Samsung khi từng ra mắt trên Galaxy Note Edge. Nhưng nhờ sự kết hợp cùng phong cách thiết kế mới, chất liệu đẳng cấp của viền kim loại hoặc mặt kính bóng bẩy khiến cho S6 Edge có được sức hút mạnh mẽ cùng nhiều người.

Thiết kế hoặc trải nghiệm khi sử dụng và sử dụng là sự khác biệt rõ ràng nhất giữa bộ đôi Galaxy S6 mới ra của Samsung, bên cạnh mức chênh lệch khoảng 3,5 triệu đồng. Đó là những lý do để người dùng quyết định nên mua siêu phẩm nào. Trong đó cấu hình hoặc tính năng giữa hai phiên bản gần như không có sự khác biệt đáng kể.
Samsung Galaxy S6 Edge: máy có thiết kế thú vị nhất hai 2015
Samsung Galaxy S6 Edge chính thức được hãng Samsung trình làng ở sự kiện di động hằng hai MWC 2015. Chiếc Smartphone Galaxy S6 Edge được giới công nghệ đánh giá rất cao về khả năng hoàn thiện gia công hoàn hảo, làm nguyên khối đẳng cấp cùng màn hình cong độc đáo ở hai bên.

Dien-thoai-samsung-galaxy-edge-7

Tuyệt tác hoàn hảo nhất trong sản xuất
Samsung Galaxy S6 Edge có khả năng xem là phiên bản có sản xuất đẹp nhất mà hãng Samsung từ thiết kế.

Năm làm cao cấp, sang trọng hiện diện trên S6 Edge

Ở phần mặt trước,điện thoại samsung s6 edge docomo có màn hình chiếm hết đều thiết kế, màn hình máy cầm nắm có kích thước 5.Tuyệt đối inch với viền cong một bên, điểm thiết kế từng xuất hiện trên phiên bản Samsung Note Edge “chỉ cong hai bên”. Để có một thiết kế độc đáo như vậy, S6 Edge phải cầm nắm nhiều vật liệu rất đẳng cấp. Đầu tiên là khung chiếc điện thoại được chế tạo bằng kim loại cùng tấm kính cường lực Gorilla Glass 4 mới nhất. Nút Home trang bị cảm biến vân tay “được nâng cấp thông minh hơn”, 2 phím ảo Recent App hoặc Back cũng được bố trí cân đối trên mặt trước