Trang chủ » Tin tức khác » Samsung Galaxy Note 2 có thể coi là một thiết bị nằm giữa smartphone

Samsung Galaxy Note 2 có thể coi là một thiết bị nằm giữa smartphone

Samsung Galaxy Note 2 có 2 tính năng thú vị là S Note 2 và S Planner. Sử dụng S Note 2, bạn có thể tạo ra các chi tiết nhỏ hay nét bút lớn tùy thích. Hơn thế nữa, S Note 2 còn hỗ trợ nhận dạng chữ viết sau khi bạn đã thao tác xong chứ không phải nhận dạng trực tiếp. S Planner thực ra chính là lịch Thay màn hình Note 2 giá bao nhiêu nhưng được Samsung bổ sung thêm 1 số thay màn hình tính năng mới như cảm ứng đa điểm, ghi chú các mục lịch.

Thay màn hình Note 2

Khi sử dụng cây bút kèm theo này, bạn không nhất thiết phải dùng đến 2 phím Menu và Back trên Note 2 mà chỉ cần nhấn vào nút nhỏ trên bút, kéo từ phải sang trái là máy sẽ quay trở lại và quét từ dưới lên trên sẽ tương đương với Thay màn hình Note 2 nút Menu. Đây là cây bút hồng ngoại cho phép khoanh tròn, ký các văn bản hay vẽ bất cứ thứ gì thay màn hình mà bạn muốn, điều hướng rất dễ dàng. Ví dụ như Hello Crayon và Hello Color Pencil là các ứng dụng vẽ và tô màu dành cho trẻ em.

Có rất nhiều ứng dụng độc đáo khác được thiết kế để tận dụng lợi thế của chiếc bút S bao gồm S Memo, thu thập các ghi chú nhanh và giúp tạo ra các ghi chú dài hơn và rất nhiều ứng dụng khác tương tự có thể tải về từ S Choice. Samsung Galaxy Note 2 có thể coi là một thiết bị nằm giữa smartphone và máy tính bảng, được trang bị vi xử lý lõi kép 1,4GHz, chip đồ họa Mali 400 và 1GB RAM.