Trang chủ » Tin tức khác » Quy trình thay màn hình điện thoại oppo ở đâu

Quy trình thay màn hình điện thoại oppo ở đâu

MaxMobile từ lâu đã được biết tới là một trong những cửa hàng khắc phục, thay thế màn hiển thị OPPO phụ kiện điện thoại các loại uy tín tốt nhất tại TPHCM. Chương trình thay thế màn hình mặt kính điện thoại oppo r831, r1, r827, find 5, u707 của cửa hàng được đánh giá với chất lượng tốt nhất trong khu vực. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng thiết bị tương trợ hiện đại với tay nghề cao khách hàng sẻ hoàn toàn đừng lo lắng khi tới thay mặt kính cho chiếc OPPO r831, r1, r827, find 5, u707 của mình..

Giá thay thế màn hình mặt kiếng oppo:

Chi phí thay màn hiển thị OPPO:

Thay thế màn hình cảm ứng OPPO R831: liên hệ trực tiếp
thay thế màn hiển thị OPPO R1: liên lạc
thay màn hình cảm ứng OPPO R827: liên lạc
thay màn hiển thị OPPO Find 5: liên hệ trực tiếp
thay thế màn hình cảm ứng OPPO U7O7: gọi trực tiếp
Giá thay thế mặt kiếng OPPO :

Thay mặt kính OPPO R831: liên hệ
thay mặt kính điện thoại OPPO R1: gọi trực tiếp
thay thế mặt kiếng OPPO R827: liên lạc
thay mặt kính điện thoại OPPO Find 5: gọi trực tiếp
thay mặt kính điện thoại OPPO U7O7: liên hệ trực tiếp

Giá thay thế cảm ứng OPPO :

Thay cảm ứng OPPO R831: liên hệ
thay thế màn cảm ứng OPPO R1: liên lạc
thay màn cảm ứng OPPO R827: gọi trực tiếp
thay thế cảm ứng OPPO Find 5: liên hệ trực tiếp
thay màn cảm ứng OPPO U7O7: liên lạc

Quy trình thay thế màn hình mặt kính điện thoại oppo r831, r1, r827, find 5, u707:

Test lại tình trạng máy xem có đủ tiêu chuẩn để thay thế màn hình mặt kính oppo r831, r1, r827, find 5, u707 mới hay không?
quý khách sẽ được cho ký tên thay thế màn hình cảm ứng OPPO Joy vào các bộ phận bên trong máy như pin, main, màn hiển thị, camera…trước khi chúng tôi đưa màn hình cảm ứng vào phòng kỹ thuật để làm được việc thay thay màn hình mặt kính điện thoại oppo r831, r1, r827, find 5, u707.
Sau trong khi hoàn thiện các bước thay thế màn hình, mặt kính điện thoại nhân viên sẻ kiểm tra lại toàn bộ màn hình trong đó : mặt kiếng, cảm ứng, màn hiển thị và những chức năng quang trọng của điện thoại trước trong khi giao cho khách hàng..
Bạn check lại thiết bị của mình lần cuối bao gồm chức năng và màn hình cảm ứng mặt kính điện thoại. Trong khi bạn hoàn toàn đồng ý nhân viên sẻ dán tem và viết phiếu BH và sau đó khuyến mại khách hàng miếng dán bảo vệ mặt kính điện thoại màn cảm ứng.

Đảm bảo tại 63A phố Vọng

Cam kết về nguồn gốc và chất lượng phụ kiện khi thay thế màn hình cảm ứng mặt kính oppo r831, r1, r827, find 5, u707.
MaxMobile cam kết giá thay thế màn hình cảm ứng mặt kính oppo r831, r1, r827, find 5, u707 tại đây tốt hàng đầu thị trường.
Không giam điện thoại bạn, khoảng thay thế màn hình cảm ứng mặt kiếng oppo r831, r1, r827, find 5, u707 từ 30- 40 phút
nhân viên kinh nghiệm lâu năm khoảng thay thế màn hình cảm ứng mặt kính điện thoại oppo r831, r1, r827, find 5, u707 lấy liền, đẳng cấp
thay thế màn hình cảm ứng mặt kiếng oppo r831, r1, r827, find 5, u707 có bảo trì. Và Có nhiều khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng quen như Gift hậu mải, dán mặt kính …
Các thắc mắc thường gặp của bạn:
Câu 1: điều kiện mặt kính điện thoại của OPPO r831, r1, r827, find 5, u707 tôi bị hư hỏng, màn hiển thị vẫn còn dùng cực kỳ tốt và màn cảm ứng vẫn bình thường. Điều kiện này nên thay thế màn hình cảm ứng nguyên bộ hay chỉ thay mặt kính. Liệu chất lượng có chắc chắn chất lượng như màn hình cảm ứng zin máy không
Trả lời: quý khách chỉ cần thay màn hình oppo Neo nếu bộ cảm ứng và màn hiển thị của bạn vẫn chạy cực kỳ tốt. Sau khi thay mặt kính, màn hình cảm ứng của khách hàng sẽ trông như mới và chất lượng màn hình hoàn toàn giống điện thoại zin 100%.

Câu 2: cảm ứng của điện thoại mình bị lỗi, không biết mình có thể thay màn cảm ứng rời được không hay phải thay thế nguyên bộ?
Trả lời: Việc có cần thay nguyên bộ màn hiển thị hay chỉ thay thế riêng bộ cảm ứng còn tùy thuộc vào model máy. Để biết chính xác chiếc máy của khách hàng thuộc điều kiện nào bạn có khả năng liên hệ tới bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết.

Câu 3: màn hình cảm ứng điện thoại tôi bị lem mực, bị sọc màn hiển thị trong, có thể thay thế màn hiển thị rời được không.
Trả lời: Tùy vào model điện thoại có những smartphone cần thay thế nguyên bộ có những máy chỉ cần thay màn hình trong. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được hổ trợ hỗ trợ.