Trang chủ » Tin tức khác » Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Tình trạng Ô nhiễm nguồn nước giải khát mặt do quá trình sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, trong sinh hoạt của người dân đang diễn ra khá trầm trọng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của Con người , đồng thời làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, nhất là bệnh ung thư.
Quá trình công nghiệp hóa (CNH), đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, sự gia tăng dân số đã gây áp lực ngày càng lớn đối với tài nguyên nước tinh khiết ở Việt Nam, dẫn đến môi trường nước quy tình sản xuất nước tinh khiết khoáng mặt ở nhiều đô thị, khu công nghiệp, các làng nghề ngày càng bị Ô nhiễm nước nghiêm trọng bởi nước uống thải và chất thải rắn. Tại các thành phố lớn, hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp là nguyên nhân chính gây Ô nhiễm môi trường nước đóng bình mặt do xả thẳng ra nguồn tiếp nhận.
Trong ngành công nghiệp dệt may, ngành công nghiệp giấy, công nghiệp mía đường và công nghiệp chế biến thực phẩm… nước uống thải thường có độ pH trung bình cao; chỉ số nhu cầu ô-xy sinh hóa (BOD) ở mức 700mg/l, vượt ngưỡng cho phép đến 14 lần; nhu cầu ô-xy hóa học (COD) có thể lên đến 2.500mg/l, vượt tiêu chất lượng tốt cho phép hơn 16 lần (theo QCVN 40:2011/BTNMT). Hàm lượng nước thải của một số doanh nghiệp có chứa Cyanua (CN-) vượt đến 80 lần tiêu Chất lượng cho phép, nhiều chỉ số môi trường khác trong nước đóng bình cao gấp nhiều lần giới hạn cho phép.

Tình trạng Ô nhiễm nước nước khoáng mặt ở các đô thị, được thể hiện rõ nhất ở hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang ở mức báo động rất cao. Tại hai thành phố này, nước giải khát thải sinh hoạt trực tiếp xả ra nguồn tiếp nhận (sông, hồ, kênh, mương). Rất nhiều cơ sở sản xuất không xử lý nước thải, nhiều bệnh viện và cơ sở y tế chưa có Hệ thống xử lý nước khoáng thải; một lượng lớn chất thải rắn trong thành phố không được thu gom triệt để… Tình trạng Ô nhiễm nước  dây chuyền lọc nước tinh khiết nước đóng bình mặt ở nông thôn, khu vực sản xuất nông nghiệp không ngừng gia tăng. 76% số dân đang sinh sống ở nông thôn, là nơi cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, Đa phần các chất thải của Con người và gia súc không được xử lý nên thấm xuống đất hoặc rửa trôi làm cho tình trạng Ô nhiễm nước nguồn nước đóng bình Về mặt hữu cơ và vi sinh vật ngày càng cao, nhất là việc lạm dụng các chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến các nguồn nước đóng bình ở sông, hồ, kênh, mương bị Ô nhiễm và ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và sức khỏe.

Tại một số địa phương, khi quan sát các trường hợp ung thư, viêm nhiễm phụ khoa chiếm từ 40 đến 50% là do từng sử dụng nguồn nước tinh khiết bị Ô nhiễm nước . Theo đánh Giá của các Bộ Y tế và Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng chín nghìn người chết vì nguồn nước đóng bình và điều kiện vệ sinh kém; hằng năm có khoảng hơn 100 nghìn trường hợp mắc ung thư mới phát hiện mà một trong những nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước đóng bình Ô nhiễm . Tác hại của Ô nhiễm nguồn nước đóng bình mặt đối với người dân , chủ yếu do môi trường nước đóng chai bị Ô nhiễm nước vi sinh vật gây bệnh, Ô nhiễm các hợp chất hữu cơ, các hóa chất độc hại và Ô nhiễm kim loại nặng. Ảnh hưởng của Ô nhiễm nước nước giải khát mặt đối với sức khỏe cộng đồng chủ yếu thông qua hai con đường, do ăn uống phải nước uống bị Ô nhiễm nước hay các loại rau quả, thủy hải sản được nuôi trồng trong nước tinh khiết bị Ô nhiễm nước và tiếp xúc với môi trường nước đóng bình bị Ô nhiễm trong quá trình sinh hoạt và lao động do sức khỏe con người gây ra.

Nhằm từng bước giảm Ô nhiễm nước giải khát mặt, cũng như nâng cao chuẩn sống và sức khỏe của sức khỏe con người , các cơ quan quản lý từ T.Ư đến các địa phương cần áp dụng các biện pháp hạn chế xả chất thải ra nguồn nước tinh khiết mặt. Xử lý nước thải sinh hoạt ngay từ đầu nguồn bằng công nghệ sinh học hoặc đầu tư lắp đặt Hệ thống xử lý nước đóng bình thải sinh hoạt cho các cụm dân cư. Ðẩy mạnh nghiên cứu, xác định rõ mức độ ảnh hưởng của các yếu tố trong môi trường nước uống mặt có nguy cơ cao đối với sức khỏe cộng đồng. Cần xây dựng và công bố Báo cáo Sức khỏe môi trường quốc gia, trong đó nêu chi tiết các nội dụng liên quan đến Ô nhiễm nước nước đóng bình mặt và sức khỏe cộng đồng.

Ðối với các nhà Máy , xí nghiệp, các cơ sở có phát sinh nước tinh khiết thải, tăng cường tái sử dụng nước tinh khiết trong sản xuất (quay vòng nước đóng chai trong sản xuất); lắp đặt Hệ thống lọc nước xử lý nước giải khát thải trước khi đưa ra nguồn tiếp nhận, cũng như từng bước thay đổi công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm tiết kiệm nguồn nước tinh khiết trong quá trình sản xuất tại các cơ sở này. Nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường của các cá nhân, hộ gia đình bằng việc sử dụng tiết kiệm nước trong sinh hoạt hằng ngày; đồng thời Con người không nên sử dụng nguồn nước mặt bị Ô nhiễm cho ăn uống, sinh hoạt, nhất là hạn chế sử dụng nguồn nước đóng bình mặt bị Ô nhiễm cho hoạt động chăn nuôi và trồng trọt…

Ô nhiễm nước nước nguồn nước giải khát do người dân là nguy cơ trực tiếp gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và cuộc sống Con người , trong đó đáng kể là chất thải Con người (phân, nước uống , rác), chất thải nhà Thiêt bị và khu chế xuất và việc khai thác các Tinh khiết sản, mỏ dầu khí.

Ngoài ra chất thải khu chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, chất thải khu giết mổ, chế biến thực phẩm; và họat động lưu thông với khí thải và các chất thải hóa chất cặn sau sử dụng.

Cuối cùng và cũng là nguy hiểm nhất là chất thải phóng xạ.
Nguyên nhân do tự nhiên

Ô nhiễm nước nước đóng bình do tự nhiên là do sự bào mòn hay sự sụt lở núi đồi, đất ven bờ sông làm dòng nuớc cuốn theo các chất cơ học như bùn, đất, cát, chất mùn… hoặc do sự phun trào của núi lửa làm bụi khói bốc lên cao theo nước uống Mua rơi xuống đất, hoặc do triều cường nước uống biển dâng cao vào sâu gây Ô nhiễm nước tinh khiết các dòng sông, hoặc sự hòa tan nhiều chất muối Khoáng có nồng độ quá cao, trong đó có chất gây ung thư như Arsen, Fluor và các chất kim loại nặng…

Điều đáng nói là tự nhiên vốn có sự cân bằng, nước uống bị Ô nhiễm do tự nhiên sẽ được quá trình tuần hoàn và thời gian trả lại nguyên vẹn, tuy nhiên với người dân thì khác, đó là một gánh nặng thêm với tự nhiên, khi dân số tăng quá nhanh và việc sử dụng nước khoáng sạch không hợp lý, không giữ vệ sinh môi trường sẽ phá vỡ cấu trúc tự nhiên vốn có.
nước uống Ô nhiễm nước đóng bình ảnh hưởng đến người dân như thế nào?

Thứ nhất là các loại bệnh tật trở về đường ruột; các bệnh trở về da, các bệnh ung thư, các dị tật bẩm sinh; các bệnh hô hấp và các bệnh tim mạch, cao huyết áp do Ô nhiễm nước vi sinh vật

– Hóa chất bảo vệ thực vật và trong chất thải công nghiệp, khói, bụi, tiếng ồn liên tục trong đất, nước khoáng , không khí và môi trường…

Hầu hết các nguyên nhân này đều gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người dân , trong khi đó ý thức giữ vệ sinh môi trường của Con người chưa được nâng lên.
Làm gì để có nguồn nước đóng chai sạch, có nước khoáng để sử dụng
Dây chuyền nước nước uống công nghiệp nước tinh khiết mang lại nguồn nước đóng chai cao phù hợp cho ăn uống không cần đun nấu. Giúp cải thiện mùi vị, tăng khả năng lưu thông máu, ô xi và các chất có lợi cho sức khỏe.

Dây chuyền xử lý nước nước đóng chai công nghiệp nước đóng bình Chất lượng cao với Chất lượng và Giá siêu rẻ thành tốt nhất, nước uống lọc Siêu sạch từ Hệ thống lọc nước tinh khiết ro chuẩn sức khỏe cho cả gia đình, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược của màng lọc màng ro filmtec với một quy trình hoạt động khép kín.

+ Các chi tiết nhựa nguyên sinh Tinh khiết thực phẩm

+ Được nhập khẩu nguyên chiếc (Khác với Hệ thống nước được nhập rời từ nhiều nguồn dẫn tới không đồng bộ)

-Tự động Rửa màng ro trước khi Lọc nước uống

-Tự động báo Khi thiếu nước đóng bình .

-Ngừng Hoạt động khi bình nước uống đầy ( bạn sẽ không bị lãng phí điện).

-Tự động xả nước giải khát thải.

Khả năng Hệ thống lọc nước đóng bình ro loại bỏ gấp đôi so với Dây chuyền nước tinh khiết lọc nước uống thông thường trong đó loại được cả:
– Các kim loại nặng độc hại

– Độc tố tồn dư trong nước

– Asen (Thạch tín) và các các chất có hại cho sức khỏe khác

– Sản xuất nước đóng bình Giá rẻ nhất thành rẻ

Sơ dĩ làm được điều khác biệt này so với Dây chuyền nước tinh khiết nước đóng chai thông thường là do Hệ thống xử lý nước có màng lọc nhập khẩu từ Mỹ (Không phải “Công nghệ Mỹ” như những Dây chuyền nước thông thường)

Dùng để lọc nước Dây chuyền lọc nước , nước tinh khiết giếng khoan đã qua lọc thô thành nước tinh khiết trực tiếp.

Loại bỏ các tạp chất hữu cơ, huyền phù trong nước uống nhờ màng lọc than hoạt tính.

Loại bỏ độ cứng, hoá chất, kim loại nặng còn trong nước mà các phương pháp lọc khác không lọc hết được nhờ màng lọc thẩm thấu ngược màng ro filmtec .

Tạo độ mat, khử mùi khi dùng nước giải khát nhờ màng lọc cácbon cuối cùng.

nước đóng chai sau khi lọc qua Thiêt bị lọc nước giải khát màng filmtec có thể ăn uống trực tiếp.

Những Dây chuyền xử lý nước nước lọc nước khoáng với đầy đủ công suất sẽ giúp chúng ta có nguồn máy chiết rót nước khoáng để sử dụng.
Dây chuyền nước tinh khiết lọc nước khoáng nước đóng bình được công ty Công ty cổ phần Việt An nhập khẩu từ Hoa Kỳ được thiết kế hiện đại với đầy đủ công suất đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng
Giá rẻ nhất Dây chuyền nước tinh khiết lọc nước giải khát
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức Giá rẻ khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn chọn lựa chất liệu và công suất mà có một mức Giá rẻ nhất phù hợp.