Trang chủ » Tin tức khác » Quần áo theo cung mệnh có những đặc điểm gì?

Quần áo theo cung mệnh có những đặc điểm gì?

Áp dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày là một trong những cách giúp con người cân bằng và hài hòa với thiên nhiên. Qua cách ăn mặc, qua từng bộ quần áo cho bé hợp phong thủy, bé nhà mẹ sẽ có được sự thư thái, thoải mái. Tìm hiểu về phong thủy để mặc cho con những bộ shop quan ao tre em quần áo trẻ em hợp thời trang lại hợp phong thủy là điều các mẹ nên làm. Đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn cho bé quần áo trẻ em hợp cung mệnh phong thủy.

quần áo thời trang cho bé

Trước khi chọn quần áo cho bé, mẹ hãy xác định cung mệnh của bé thuộc Kim Mộc Thủy Hỏa hay Thổ bằng cách tra cứu ngày sinh âm lịch của bé. Những trẻ sinh thuộc mệnh Kim nên mặc những bộ quần áo trẻ em mang sắc vàng hay trắng là màu đại diện của bản mệnh. Mẹ cũng có thể cho bé mặc những bộ quần áo trẻ em hợp cung mệnh có màu nâu hoặc cam, là màu của cát – đất – mệnh Thổ.

Khi ra các cửa hàng bán quần áo cho bé, chắc chắn mẹ sẽ khó lựa chọn hơn bởi những mẫu quần áo được thiết kế ồ ạt đa dạng, mẹ sẽ không biết nên chọn những màu sắc nào hay kiểu quần áo nào cho bé nhà bạn. Điều đó quá đơn giản nếu bạn chọn theo những cung mệnh của bé. Đa số quần áo cho bé gái, quần áo cho bé trai đều có những tông màu sặc sỡ vì trẻ em rất thích những màu ngộ nghĩnh và đáng yêu. Khi bé thuộc mệnh Mộc bạn nên chọn màu xanh cho bé, vừa thể hiện sự tươi sáng vừa hợp với cung mệnh. Bé thuộc mệnh Thủy thường là những bé có nét cá tính, mạnh mẽ hơn vì thế nên chọn màu đen hoặc xanh nước biển vì đó là hai màu quần áo bé trai 3 tuổi chủ đạo của cung. Mặt khác, cũng nên chọn cho bé những bô màu tím, đỏ nếu bé có cung mệnh Hỏa.

thời trang cho bé gái

Tuy chọn cho bé những bộ quần áo phù hợp với cung mệnh của bé là rất tốt và phù hợp với sở thích của bé nhưng bạn cũng nên chú ý tới những màu sắc tương khắc của các cung như Hỏa và cung Thủy, màu của cung Mộc và Thổ. Nếu chọn những màu sắc khắc nhau như thế sẽ không mang lại cho bé sự tốt đẹp nhất về sức khỏe cũng như sự năng động cho bé. Nên phối màu cho hợp với cung mệnh của bé giúp bé nhà bạn có thể chóng lớn cũng như tăng trưởng phát triển được tốt nhất.

Xu hướng tìm kiếm:

  • thời trang trẻ em gái 10 tuổi

  • thời trang dành cho bé gái 12 tuổi

  • thoi trang cho be gai 9 tuoi

  •  thoi trang be gai 3 tuoi
  • quần áo cho bé gái 3 tuổi

  • quần áo bé gái 8 tuổi

  • quần áo cho bé gái 9 tuổi

  • shop quần áo cho bé gái