Trang chủ » Tin tức khác » Pokemon GO sắp ra mắt sàn giao dịch ảo

Pokemon GO sắp ra mắt sàn giao dịch ảo

Pokemon GO sắp ra mắt sàn giao dịch ảo

 

 

Pokemon GO đang ngày càng nóng lên trên toàn thế giới, do đó một điều dễ hiểu là 151 loại Pokemon được đưa ra cho đến hiện nay dường như chưa làm thỏa mãn cộng đồng người chơi. Bởi vậy, vừa qua, trên trang chủ của Niantic, giám đốc điều hành John Hanke đã cho biết trong thời gian tới Niantic sẽ tăng số lượng Pokemon lên, đồng thời thông qua chức năng “giao dịch Pokemon” để tăng cường hơn nữa những trải nghiệm về trò chơi cho các game thủ.

Pokemon GO sắp ra mắt sàn giao dịch ảo

Vừa qua, trong một buổi hội thảo, triển lãm tại San Diego, giám đốc điều hành Niantic đã tiết lộ một số kế hoạch sắp tới của công ty

 
Vừa qua, trong một buổi hội thảo, triển lãm tại San Diego, giám đốc điều hành Niantic đã tiết lộ một số kế hoạch sắp tới của công ty. Trong đó, trong thời gian tớI, Niantic sẽ có một số điều chỉnh như sau:
Nâng cấp, sửa chữa các cụm máy chủ, thêm vào chức năng mới: Máy chủ của Niantic hiện vẫn chưa được chuẩn bị đầy đủ cho các sự cố có thể xảy ra, các kỹ thuật viên của công ty vẫn ngày đêm cố gắng để máy chủ có thể hoạt động bình thường. Cũng có thể trong đợt nâng cấp sắp tới, những chức năng mới sẽ được thêm vào.

THam khảo Download facebook lite.

Pokemon GO sắp ra mắt sàn giao dịch ảo1

Thời gian tới sẽ tung ra nhiều Pokemon hơn nữa

 

 
Thời gian tới sẽ tung ra nhiều Pokemon hơn nữa: Vẫn còn rất nhiều Pokemon đặc biệt khác mà các bạn vẫn chưa được gặp gỡ trong trò chơi này, nhưng không lâu nữa, chúng sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn. Hiện nay tổng số lượng Pokemon chỉ là 151 và rất nhiều người chơi đã thu thập khá đầy đủ, việc tăng cường thêm số lượng Pokemon sẽ khiến cho trò chơi thêm thú vị và tính cạnh tranh sẽ ngày càng cao hơn.
Về tổ đội: Trong trò chơi có tổng cộng có 3 đội gồm Team Instinct (đội vàng), Team Valor (đội đỏ), Team Mystic (đội xanh), mỗi đội đều có một Chim huyền thoại khác nhau, điều này có thể gây ảnh hưởng đến việc người cùng một đội sẽ có thể bắt được những loại Pokemon nào.

Xem thêm Download Uc browser mini
Trong game vẫn còn giấu rất nhiều trứng hiếm: rất nhiều người chơi đã phát hiện ra, nếu như Pokemon Eevee có tên là “Pyro”, “Rainer” hay “Sparky” thì sẽ có thể bảo đảm tiến hóa thành các hệ Lửa, Nước hoặc Sét. Do đó trong game còn rất nhiều loại trứng hiếm đang chờ đợi người chơi khám phá.
Cuối cùng, John Hanke đã xác nhận rằng, trong thời gian tới sẽ bổ sung chức năng “giao dịch”. Điều này sẽ khiến Pokemon GO ngày càng gần gũi và tiện lợi đối với người chơi hơn.