Trang chủ » Tin tức khác » phụ nữ miền núi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm nhiều hơn phụ nữ miền xuôi

phụ nữ miền núi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm nhiều hơn phụ nữ miền xuôi

Nhiều người cho rằng thoát vị đĩa đệm là căn bệnh không phải dễ gì mắc phải nhưng trên thực tế nó lại xảy rất nhiều trên thế giới trong đó Việt nam là quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh cao. Ở Việt Nam, phụ nữ miền núi mắc bệnh  thoát vị đĩa đệm nhiều hơn phụ nữ miền xuôi.

>> Tham khảo thêm phương pháp chữa thoai hoa dot song co mới được hé lộ <<

Đây là một điều hiển nhiên. Bạn có biết tại sao không? Bởi vì theo các nghiên cứu đều cho thấy, phụ nữ miền núi chủ yếu là phụ nữ của các đồng bào thiểu số, họ có cuộc sống hầu hết là rất khó khăn, vất vả, đặc biệt là những vùng sâu, vùng xa. không chỉ khó khăn về kinh tế, về hoàn cảnh sống mà họ còn gặp nhiều khó khăn về giao thông đi lại, nhất là vào những mùa mưa bão lớn. Họ thường phải leo lên những dốc cao. Chính vì thường xuyên leo dốc nên họ hay bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

** Tìm hiểu bài thuốc nam An Cốt Nam chữa khỏi bệnh thoai hoa cot song **

Ngoài ra, trong quá trình lao động nông nghiệp, các phụ nữ miền xuôi thường dùng xe kéo, xe đẩy hoặc dùng các phương tiện xe cơ giới nhưng ở miền núi, họ chủ yếu sử dụng gùi trên vao. Vào những mùa gặt hái, mùa thu hoạch, việc gù trên lưng những gùi lương thực, những sản phẩm nông nghiệp, làm họ bị đau lưng, cổ họ bị mỏi. Đây là nguyên nhân cơ bản gây nên căn bẹnh thoát vị đĩa đệm cho nhiều người phụ nữ miền núi, nhất là những phụ nữ miền núi cao. Do đặc thù công việc, do điều kiện khám chữa bệnh còn gặp nhiều khó khăn, nên những người bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm không được chữa trị kịp thời.

>> Mách bạn cách chữa thoat vi dia dem tại nhà đã khỏi bệnh cho hơn 5000 người <<