Trang chủ » Tin tức khác » OPPO cho ra đời smartphone mới OPPO R1 R829

OPPO cho ra đời smartphone mới OPPO R1 R829

Điều này kết hợp cùng Thay màn hình OPPO R1 màn hình độ sáng cao giúp cho R1 sử dụng tốt dưới trời nắng, đồng thời máy không bị bám vân tay. Thực tế sử dụng tôi rất hài lòng với khả năng chống vân, máy luôn sáng bóng sau một thời gian dài dùng liên tục.Dùng thử Oppo R1: Chiếc điện thoại hội tụ “tinh hoa” thiết kế smartphonePhía trên màn hình được bố trí loa thoại, camera, cảm biến cùng một đèn led sáng khi có thông báo. Phía dưới là 3 phím bấm cảm ứng quen thuộc trên những chiếc smartphone Oppo khác.

Đánh giá ưu nhược điểm của điện thoại Oppo R1 1

Dùng thử Oppo R1: Chiếc điện thoại hội tụ “tinh hoa” thiết kế smartphone Thay màn hình OPPO R1 R829 Oppo R1 sở hữu màn hình kích thước 5 inch, tấm nền IPS, màn hình độ phân giải HD 720p. Đây là màn hình cảm ứng siêu nhạy, có khả năng chống xước tốt và sử dụng được khi người dùng đeo găng tay. Trong quá trình sử dụng, nhiều lần tôi đã vô tình thực hiện thao tác cảm ứng mà không hay biết, đặc biệt là thao tác kích hoạt đèn flash (cài đặt trong máy). Để khắc phục vấn đề này, Oppo đã trang bị kèm chức năng hạn chế cảm ứng nhầm, sử dụng cảm biến tiệm cận để xác định thiết bị đang để trong túi hay được người dùng sử dụng.

Dùng thử Oppo R1: Chiếc điện thoại hội tụ Bán máy ép kính điện thoại “tinh hoa” máy ép kính điện thoại thiết kế smartphoneCameraTrước khi trải nghiệm camera thực tế của Oppo R1, tôi sẽ nói về câu chuyện thành công của ứng dụng Camera 360. Chắc hẳn đây không còn là cái tên xa lạ với người dùng smartphone, nó được cài đặt ở gần như 100% điện thoại của các bạn gái. Vậy tại sao Camera 360 lại đạt thành công khi trên thị trường có vô vàn ứng dụng chỉnh sửa đẹp hơn rất nhiều?Bất cứ ai cũng đều muốn mình có những bức hình đẹp, đặc biệt khi bức hình đó được chia sẻ cho mọi người và trên các mạng xã hội.