Trang chủ » Tin tức khác » Ở đâu bán thùng carton cũ dọn nhà

Ở đâu bán thùng carton cũ dọn nhà

Để bảo vệ môi trường quanh ta có rất nhiều cách, một trong những cách đó là bạn hãy tìm địa chỉ bán thùng carton cũ để mua về đóng gói đồ đạc, để dọn nhà hay chuyển văn phòng để giảm xả rác ra môi trường bằng cách tái sử dụng thùng carton cũ vào việc chuyển đồ, đó chính là cách vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường.

thung-carton-cu-3lop

Thế nào là thùng carton cũ

Thùng carton cũ là các loại thùng đã qua một lần sử dụng đựng hàng hóa và được thu gom lại để tái sử dụng. Bạn nên dùng thùng giấy carton cũ vào những việc như đựng hồ sơ tài liệu, dọn nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh xa trong nước hoặc nước ngoài.

Thùng giấy carton cũ loại 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp giấy carton thông thường bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa, loại thùng carton này được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bao bọc những các vật dụng, đóng gói hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ để tiện vận chuyển. Nói là thùng giấy carton cũ nhưng nó mới chỉ được sử dụng một lần đầu tiên chất lượng thì không khác gì với thùng carton mới, kích thước thì cũng tương đối đa dạng nhưng để chọn thùng carton chuyển nhà thì bạn nên mua thùng carton kích thước 60x40x40 rất thích hợp với việc vận chuyển thùng đó khi có đồ đạc bên trong.

Khi sản xuất thùng carton đòi hỏi người làm có kỹ thuật cao, việc này phải thực hiện cực kỳ chính xác để các góc cạnh được thẳng để quá trình đóng gói về sau cho sản phẩm sẽ được dễ dàng, đồng thời tạo nên độ chắc chắn hơn cho thùng carton trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường và 1 lớp sóng ở giữa, các lớp sóng cũng có nhiều loại bước sóng khác nhau như bước sóng A, bước sóng B, bước sóng E … thùng giấy carton ngày càng được sử dụng phổ thông trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ. Đó là lý do vì sao thùng carton in offset là chiếm ưu thế lớn trên thị trường hàng hóa hiện nay.

Đôi khi vì lợi nhuận mà nhiều công ty sản xuất thùng carton, cung cấp những mẫu thùng carton không đúng với quy định, chất lượng hoặc dùng chất liệu kém dẫn đến hàng hóa không được bảo vệ tốt do dùng carton chất lượng kém tiêu chuẩn.

Mọi thông tin liên hệ mua thùng carton cũ tại hà nội các bạn có thể liên hệ số  điện thoại : 04 6259 6108 hoặc truy cập website : http://www.muabanthungcartoncu.com để được xem chọn thùng carton hoặc để được tư vấn mua thùng.

Chúng tôi không thể khắng định mình bán thùng giấy carton giá rẻ nhất tại hà nội nhưng có thể khẳng định giá hợp lý nhất có thể và chất lượng thùng carton cũ mới được sử dụng một lần duy nhất khi chúng tôi nhập về.