Trang chủ » Tin tức khác » Niềm vui của dược sĩ PQA và những người bệnh.

Niềm vui của dược sĩ PQA và những người bệnh.

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh – Khương Đình – Hà nội.

Chị có con gái 4 tuổi. Bé bị hen phế quản từ lúc 2 tuổi. Bé nhà chị đã khám và điều trị ở rất nhiều bệnh viện vì các cơn hen cấp. Trong đó có cả bệnh viện Nhi TƯ và bệnh viện Y học cổ truyền TƯ. Bé nhà chị đã uống rất rất nhiều thuốc, cả Đông và Tây y kết hợp nhưng kết quả vẫn không khả quan. Sau đó em bé  nhà Chị do sử dụng quá nhiều thuốc còn bị nổi mẩn ngứa mề đay. Chị lo lắng và thương con nhưng không biết điều trị thế nào cho hiệu quả. Một lần tham gia buổi hội thảo về Hen phế quản tổ chức tại chính bệnh viện Nhi TU, Chị được biết về thuốc Siro ho hen PQA CHỮA BỆNH CHỮA TẬN GỐC Bệnh Hen Phế Quản, Chị đã gọi điện về công ty xin tư vấn. Kết quả không ngờ khi chị sử dụng thuốc Ho hen cho em bé, thấy hiệu quả rõ rệt. Chị rất vui mừng, đến nay em bé vẫn đang điều trị theo hướng dẫn của hội đồng tư vấn PQA. Chị yên tâm tin tưởng và còn giới thiệu cho mọi nguời trong xóm.

  Chị Phạm Thanh Hà – 38 tuổi – Kiến Xương – Thái Bình.

Chị đã bị táo bón hơn 20 năm trở lại đây.

Chị ngày nào cũng phải dùng tới thuốc thụt mới đi ngoài được. Qua 1 lần đọc qua mạng Chị đã biết tới Nhuân tràng PQA. Chị đã gọi điện trực tiếp về công ty để được tư vẫn rõ rang. Sau khi hiểu được về nguyên nhân bệnh của mình, Chị đã mua đủ đợt 4 tháng nhuận tràng và chỉ huyết. Đến giờ chị đã không còn bị táo bón như trước nữa . hằng ngày chị chỉ sử dùng liều duy trì để không còn bị nóng trong nữa.

Chị Đỗ Thị Hải An = TP Ban Mê Thuật – Đắc Lắc.

 

Chị AN có con trai 4 tuổi, năm 2014 Chị đã điều trị trong bệnh viện 2 tháng đợt hen cấp tính cho em bé. Bác sĩ đa kê đơn cho Bé sử dụng Salbutamol, khí dung và cả prednisolone để cắt cơn hen cấp cho em bé. Nhưng cứ khi thời tiết thay đổi, bé nhà chị lại bị nghẹt mũi, sổ mũi và ho lại nhất là khi về đêm, các triệu chứng của em bé lại càng trở nặng hơn. Cơ địa của bé đã từng bị chàm và nổi mẩn ngứa rất nhiều, hay bị chảy máu cam. Bé bị ảnh hưởng nhiều của cơn hen cấp nên về đêm em hay bị tức ngực, khó ngủ, ngủ ko ngon giấc. Qua tìm hiểu trên trang web cảu công ty PQA, Chị đã biết đến thuốc siro ho hen PQA và Chỉ huyết PQA để chữa tận gốc chảy máu cam. Chị thấy cả 2 thuốc này đều hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng điều trị tận gốc bệnh nên chị đã gọi điện về công ty để xin tư vấn. Sau khi được các Dược sĩ tư vấn tận tình cho bé sử dụng kết hợp thuốc siro ho hen PQA, Chỉ Huyết và kiện tỳ ông cháu  nên chị đã yên tâm cho bé sử dụng. Đến nay, sau 2 tháng điều trị dứt điểm, sức khỏe của em bé tốt hẳn lên, khi thời tiết thay đổi bé ko còn bị ho và khó thở như trước, bé  ăn uống ngon miệng, người nhanh nhẹn hẳn lên. Cũng ko còn bị chảy máu cam nữa. Em bé cũng đã tăng được 2kg. Chị thực sự rất vui mừng khi đã tìm thấy phướng cách điều trị hiệu quả cho con mình. Và chị cũng đã giới thiêu cho nhiều người thân của mình cùng sử dụng.

Anh Hiển – Quận Tan Phú – Hồ Chí Minh.

Anh  bị táo bón rất lâu năm, việc bị táo bón lâu năm đã ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống cảu Anh, anh còn có hiện tượng đi ngoài đau rát.

Anh đã dùng nhiều phương pháp dân gian nhưng vẫn không điều trị khỏi dứt điểm được. Qua tìm hiểu kĩ càng, anh đã biết đến Nhuận Tràng PQA. Sau khi được tư vấn kĩ càng, anh đã an tâm sử dụng đủ đợt. Anh đã kiên trì sử dụng trong 3 tháng, đến nay anh ko còn bị táo bón nữa. Nhưng anh vẫn dùng duy trì, cứ 2 ngày anh pha 1 gói  uống thay nước hàng ngày.

Anh Nguyễn Văn Vinh – Trần Hưng Đạo – TP Nam Định.

 

Anh đã có tiền sử bị hen từ nhỏ. Bác sĩ đã kết luận Anh bị bệnh Phổi tắc nghen mãn tính giai đoạn 3. Thời  tiết thay đổi, anh thường xuyên bị ho, khò khè, khó thở và liên tục nhập viện điều trị với các cơn hen cấp và viêm phổi bội nhiễm. Khi nằm viện điều trị anh đã biết đến thuốc Siro ho hen PQA có tác dụng chữa tận gốc bệnh Hen Phế Quản. Anh đã tham khảo và quyết tâm điều trị đủ đượt theo tư vấn của Hội đồng Tư vấn PQA. Đến nay, anh đã thấy sức khỏe khả quan hẳn lên, cơ thể khoan khoái, nhẹ nhàng, ít ho hơn, đàm ít hẳn đi. Anh đã ko còn phải sử dụng thuốc xịt để cắt cơn hen, mà khi thời tiết thay đổi, anh chỉ cần dùng dự phòng 1 chai thuốc ho hen là đã thấy mình ko còn mắc lại các triệu chứng như trước kia.

Tự mình điều trị rất hiệu quả nên anh còn giới thiệu cho nhiều người thân của mình sử dụng.