Trang chủ » Tin tức khác » Những ứng dụng nhắn tin, gọi điện hot nhất

Những ứng dụng nhắn tin, gọi điện hot nhất

Khi có chiếc điện thoại thông minh trong tay, bạn hãy nhanh tay tìm kiếm cho mình Những ứng dụng nhắn tin, gọi điện hot nhất để nhu cầu hàng ngày cẩu hàng ngày của bạn được đáp ưng hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là bài viết về Những ứng dụng nhắn tin, gọi điện hot nhất hiện cho người dùng tham khảo để lựa chọn cho thiết bị của mình.

Những ứng dụng nhắn tin, gọi điện hot nhât được giới trẻ yêu thích và tải nhiều nhất hiện nay

Zalo

Zalo ứng dụng mạng xã hội cho phép bạn chia sẻ những dòng trạng thái, video, … một cách nhanh chóng. Đặc biệt ứng dụng với tính năng chính là cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí, đây cũng là tính năng được đánh gía cao và ăn điểm nhất. Vì thế mà lượng tìm kiếm ứng dụng mỗi ngày đều tăng lên nhanh chóng. Tìm hiều thềm bbm for nokia.

sms-zalo-marketing-inbox-zalo-theo-danh-sach-co-san

BBM

BBM android là trình nhắn tin bậc nhất cho điện thoại di động, tham gia vào BBM là bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích như: gửi tin nhắn miễn phí, gửi hình ảnh cho bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng, gọi điện thoại, hiển thị vị trí người dùng… và nhiều tính năng khác. Bạn hãy tải BBM để được sử dụng ngay hôm nay nhé.


Skype

Việc nhắn tin, gọi điện giờ đây không còn nhàm chán khi bạn đến với skype, bạn không còn phải nhắn tin theo kiểu truyền thống khô cứng, ứng dụng giúp bạn nhắn tin bằng hình ảnh, sticker ngộ nghĩnh mang lại những giây phút trò chuyện vui nhộn hơn. Không chỉ là gọi điện thường, skype còn cho phép bạn gọi điện video để bạn có thể nhìn thấy mặt người ở đầu bên kia. Thật tuyệt vời phải không nào, vì vậy đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm này bạn nhé.

unnamed (1)

Sẽ không có ứng dụng nào là đối thủ của zalo, skype, bbm trong lĩnh vực nhắn tin gọi điện. Những ứng dụng trên luôn có chỗ đứng trên thị trường và có số lượt tải về di động cao nhất. Vì vậy bạn hãy lựa chọn một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện hot nhất để được trải nghiệm thường xuyên.

Tìm hiểu thêm về camera b612.