Trang chủ » Tin tức khác » Những triệu chứng bé bị sốt

Những triệu chứng bé bị sốt

Trẻ bị sốt cao mà bố mẹ không có biện pháp để xử lý kịp thường thường dễ gây ra biến chứng. Chọn các sản phẩm đo nhiệt độ chính xác cho bé như các loại nhiệt kế điện tử , nhiệt kế hồng ngoại giúp mẹ tránh cho bé bị ốm sốt cao.

Những triệu chứng chứng thường thấy của trẻ có nhiệt độ cao quá:

1. Nóng quá

Khi trẻ có nhiệt độ quá cao, mẹ đo nhiệt độ cho bé thấy sốt lên tới 39 độ C. Các triệu chứng nhìn thấy được mà không cần mẹ đo nhiệt độ cho bé là bé toát nhiều mồ hôi, nổi rôm sảy, cáu kỉnh và kém hoạt động.

nhiệt kế hồng ngoại

 

 Những món đồ sơ sinh giá tốt, đến từ thương hiệu nổi tiếng được bán tại Shop Trẻ Thơ có thể kể đến là đồ sơ sinh cho bé Carter, đồ sơ sinh Miomio,…Chọn ngay món đồ phù hợp cho bé bằng cách truy cập ngay vào địa chỉ Shoptretho.com.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng Shop Trẻ Thơ.

2. Cảm cúm

Khi bé bị cảm cúm, đau họng, tiêu chảy, nôn trớ, mẹ cũng nên đo nhiệt độ cho bé ngay vì bé có thể bị sốt cao. Từ tháng 11 đến tháng 4 là khoảng thời gian bé dễ bị cảm cúm nhất trong năm.

3. Bé bị ho, khó thở

Bé bị ho, khó thở, xuất hiện những triệu chứng như khi bị cảm cúm là lúc nhiệt độ của bé dễ dàng tăng cao.

4. Bé bị nhiễm trùng tai

Khi bé bị đau tay, quấy khóc có thể kèm theo nôn trớ, kém bú, nhiệt độ cơ thể của bé có thể tăng cao tới 39 – 40 độ C. Khi bị nặng, bé có thể tiết ra chất dịch màu vàng hoặc trắng từ tai.

Khi bé mắc phải các triệu chứng trên, mẹ hãy hạ sốt và đưa bé đi khám sớm nhất có thể.