Trang chủ » Tin tức khác » Những mẫu smartphone giảm giá mạnh nhất trong tháng 7

Những mẫu smartphone giảm giá mạnh nhất trong tháng 7

Mẫu điện thoại cao cấp làm sim sinh viên viettel của Samsung cũng chứng kiến sự giảm giá rất mạnh trong khoảng thời gian 1 tháng vừa qua. Từ mức giá 14,99 triệu đồng ở thời điểm trước, giờ đây giá bán của Galaxy Note 4 chỉ còn giữ ở mức 12,79 triệu đồng.

Với mức giá mới, Note 4 đang nổi lên như một trong những sự lựa chọn đáng tiền nhất ở phân khúc các sản phẩm cao cấp. Đăc biệt là khi, mẫu máy này được đánh giá là chiếc phablet toàn diện nhất hiện đang có trên thị trường.

Những mẫu smartphone giảm giá mạnh nhất trong tháng 7

làm sim sinh viên Có lẽ sẽ không cần phải nói quá nhiều về Galaxy Note 4. Máy có kích thước màn hình 5,7 inch, sử dụng công nghệ Super AMOLED và có độ phân giải Full HD 1080p. So với Galaxy Note 3 trước đó, Note 4 được trang bị thêm phím Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay. Máy được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lí lõi tám tốc độ 1.9GHz, bao gồm 4 lõi Cortex A15 tốc độ 1,9 GHz và 4 lõi Cortex A7, tốc độ 1,3GHz.

Các thông số còn lại của máy bao gồm RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 16Mpx hỗ trợ chống rung quang học, camera phía trước 3,7Mpx. Máy được thiết kế với bộ khung hoàn toàn bằng kim loại.

Trong vài năm trở lại đây, sim sinh viên vinaphone để có thể kích cầu người dùng, nhiều nhà bán lẻ đã đưa ra hình thức kinh doanh mới, đó là mua hàng trả góp. Với hình thức này, chỉ cần có trong tay một số tiền bằng khoảng 30% giá trị món hàng muốn mua, các khách hàng đã có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại hay chiếc máy tính mà mình muốn có. Tất nhiên không thể thiếu là các giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhân thân của người đến mua hàng.