Trang chủ » Tin tức khác » Những lỗi cần thay mặt kính Galaxy Note Edge

Những lỗi cần thay mặt kính Galaxy Note Edge

Samsung còn trang bị cho S3 khả năng có thể thay màn hình samsung galaxy note edge nhận dạng người được chụp. Mình không thử nhiều tính năng năng chụp hình trên Camera của S3, chỉ gửi anh em một số thay kính cảm ứng galaxy note hình mình chụp ở chế độ tự động dưới bài.

Tính năng khác:
Samsung tự sản xuất màn hình, cpu, chíp nhớ… và không thể chối cãi là họ luôn dẫn đầu về cuộc đua cấu hình. S3 cũng thế, cấu hình rất mạnh. Tuy nhiên Samsung qua S3 còn muốn nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng. Họ đã thêm rất nhiều tính năng thông minh cho chiếc điện cao cấp này. Phần này mình cũng chưa thử được hiều nhưng bạn TDNC đã thử nghiệm và làm một video khá hoàn chính nên mình dùng lại video này của bạn TDNC để anh em xem qua.

Galaxy S4 rất khác nếu so với Galaxy S3, đây là điều thay màn hình samsung mà mình muốn nói đến đầu tiên trong bài đánh giá chiếc điện thoại này. Khi mà Samsung giới thiệu chính thức S4 hồi giữa tháng 3 thay kính sansung galaxy vừa qua thì rất nhiều người đã nhìn hình và phán ngay rằng: “giống như S3, chỉ là bình cũ rượu mới mà thôi”. Nhưng thực tế lại rất khác, nếu như đặt S3 cạnh người em của mình thì nó trở nên thô kệch hơn rất nhiều.

Các đường nét thiết kế, sự trau chuốt, màn hình đẹp hơn giúp cho S4 trở thành người kế nhiệm xứng đáng, thay thế cho S3 đã sắp tròn 1 tuổi. Tất nhiên, vẫn theo truyền thống, cấu hình S4 thuộc dạng cao nhất trong thay kính cảm ứng lg những con Android sắp được bán ra với màn hình FullHD, kể cả phiên bản Snapdragon 600 hay Samsung Exynos 5 Octa. Cũng vì nó rất được thay cảm ứng lg chú ý nên tính tới thời điểm này đã có rất nhiều bài viết nói về Galaxy S4, dưới đây mình xin đóng góp thêm một vài ý kiến nữa, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm được góc nhìn khác về sản phẩm này.