Trang chủ » Tin tức khác » Những đặc điểm không tốt mẹ hay mắc phải khi chọn sữa cho con – sữa nan

Những đặc điểm không tốt mẹ hay mắc phải khi chọn sữa cho con – sữa nan

Bạn có bao giờ tự hỏi “ cho trẻ ăn ngoài có thực sự tốt nhất hay không?” Tùy theo từng bé mà mẹ nên chọn cho trẻ những loại sữa đầy đủ chất dinh dưỡng tốt nhất có thể. Sữa mẹ, sữa bột, sữa tươi đều là các loại sữa được mọi người ưa chuộng nhất. Nhưng làm thế nào để mua được cho con những loại sữa tốt và uy tín nhất lại là một điều không dễ dàng. Bạn nên học cách chọn sữa, hiểu thêm về sở thích con yêu của mình để chọn được đúng loại sữa cung cấp đủ dưỡng chất cho con yêu. Bạn có thể quan tâm những lưu ý dưới đây đẻ chọn mua được sữa tốt cho bé:

Cho trẻ uống sữa s26

1. Về thương hiệu sản phẩm

Sữa giả sữa nhái được họ bán lẫn lộn mà mọi người không hề biết đến. Tất nhiên những nhãn hiệu nhái đó có thể là: sữa morinaga, sữa nan nga, sữa s26, sữa icreo glico, sữa meiji, sữa s 26….và nhiều loại sữa khác có uy tín trên thị trường. Nếu mua nhầm các loại sữa nhái sẽ làm cho bạn không thể đạt được những dưỡng chất tuyệt đối của loại sữa đó và cũng làm ảnh hưởng đến hình ảnh và chất lượng thương hiệu các loại sữa đó.

2. Chất lượng sữa

Chất lượng sữa là yếu tố quan trọng đối với sức khỏe con bạn. Với sữa morinaga, sữa meiji, sữa icreo glico đều là những loại sữa được sản xuất từ Nhật Bản vì thế mà chúng sẽ có một đặc tính giống nhau. Nhưng công dụng và thành phần từng loại sẽ khác nhau. Khi mua sữa bạn nên chú ý tới thành phần của sữa để đảm bảo hàm lượng bên trong như: chất đạm, DHA, ARA,vitamin… để đảm bảo chất lượng và đủ chất cho con có thể phát triển trí não, tăng hệ miễn dịch và lớn lên khỏe mạnh nhất.

Mua sữa đúng với khẩu vị của trẻ

3. Giá

Chi phí cho việc mua sữa của bé hàng tháng chiếm một khoản không nhỏ trong ngân sách của các gia đình, mặt khác sữa là dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ trong thời gian dài. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn những sản phẩm sữa bột công thức có chất lượng tốt, phù hợp với cơ địa của trẻ, chị cũng nên tìm kiếm những sản phẩm có giá cả phù hợp với nguồn thu nhập của gia đình. Bạn nên tìm hiểu kỹ những giá sữa morinaga, giá sữa meiji tại nhật…. để có thể trả giá một cách chuẩn xác nhất khi mua sữa.

4. Hạn sử dụng

Mỗi loại hàng hóa đều có một hạn sử dụng nhất định. Sữa cũng có những hạn sử dụng riêng có loại 3 năm, 4 năm từ ngày sản xuất, cũng có loại 2 năm vì thế mà các mẹ nên chú ý tránh mua phải các loại sữa đã hết hạn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Cho bé uông sữa

Các bậc cha mẹ nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về sữa hoặc tham vấn từ bác sĩ để bé có thể hấp thụ dưỡng chất một cách phù hợp nhất. Những bà mẹ sinh con non càng cần chú trọng hơn với việc mua sữa cho con một cách chi tiết nhất để cũng cấp cho bé đầy đủ dưỡng chất tạo cho bé một sức khỏe lành mạnh và phát triển một cách tốt nhất. Mặt khác, nếu khéo léo thì khi bạn mua sữa lần đầu bạn nên chọn loại hộp nhỏ xem con có hợp hay không để tránh sự lãng phí khi con bạn bỏ dở hộp sữa đó. Sữa công thức, hay sữa nan việt đều được chứng nhận khoa học rõ ràng, vì thế sử dụng sữa công thức chỉ dành cho những trường hợp khi mẹ không đủ sữa hoặc ít sữa cho bé.

Xem thêm bài viết

Tìm kiếm google

 • sữa glico
 • sữa glico của nhật
 • sua glico
 • sữa icreo
 • sữa nhật glico
 • giá sữa meiji
 • sữa meiji của nhật
 • sữa meji
 • sữa nhật meiji
 • sua nan nga
 • gia sua nan
 • sua nan ha
 • sữa nan việt nam