Trang chủ » Tin tức khác » Nguyễn Tử Quảng cũng đã từng chọn laptop cũ thế này

Nguyễn Tử Quảng cũng đã từng chọn laptop cũ thế này

Quan niệm về chiếc laptop đạt tốt đây là một khái niệm có lẽ phụ thuộc tùy và từng người với những khả năng nhận định khác nhau. Có người cho rằng một chiếc máy tính cá nhân tốt phải là một chiếc máy có cấu hình cao.Nhưng có người lại cho rằng phải xem phim HD tốt âm thanh nghe sướng tai.Vân vân và vân vân nhiều ý kiến trái chiều nhau nữa mà nếu để thống kê ra đây chắc chắn mất rất nhiều thời gian.Không quan trọng chiếc laptop của bạn là Laptop cũ tại Hà Nội   hay laptop mới, theo chúng tôi một chiếc máy tốt hay bất kỳ một cái gì đó được đánh giá là tốt thì nó phải khiến người chủ sử dụng thoải mái và dễ chịu khi sử dụng nó.

Nói gì thì nói vẫn có những điểm nhất định để khẳng đinh một chiếc máy tính cá nhân có tốt hay không dựa vào những điểm chung và cơ bả nhất. Vì nó được gọi là tiêu chuẩn rồi không khác được.Trong bài viết này chúng tôi sẽ show ra để các bạn thấy được thế nào là một chiếc laptop tốt hay nói cách khác bài viết này sẽ đưa ra tiêu chuẩn của 1 chiếc laptop hoàn hảo.

Về thiết kế : một chiếc laptop tốt thì thiết kế có lẽ không cần phải quá đẹp. Thiết kế đẹp nó chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ quá chú trọng đến  ngoại hình thôi, còn tốt hay không nó không hề liên quan đến đẹp. Tuy nhiên một chiếc Laptop đẹp vẫn được người dùng thích hơn so với 1 cái máy xấu.Ram và Chip chính là trái tim của máy tính nó quyết định máy tính chạy nhanh hay chậm, nhưn nếu bảo cứ cao là tốt thì chưa chắc đúng.Ram và chip giá rẻ có rất  nhiều nhưng thực sự hiệu năng sử dụng thì chưa biết được thế nào cả. Tốt nhất nên mua những máy có Ram và chip của các hãng danh tiếng và thuộc các dòng sản phẩm cao cấp. ĐIều này sẽ quyết định rất nhiều chất lượng máy móc của bạn.Dòng Laptop HP cũ giá rẻ tại Hà Nội. Chính là dòng máy thường sử dụng những sản phẩm ram và chip chất lượng cao.

Màn hình là một thành phần khá quan trọng nhất là đối với những ai làm về đồ họa thiết kế. Nhưng với những ai không làm nghề này cũng ko cần chú trọng quá, bạn nên chọn một màn hình không lỗi, không điểm chết là được.Thông thường màn hiện nay tầm 1600×900 là đã khá ok rồi còn nếu có tiền hơn có thể dùng màn Full HD hoặc 4K nhưng giá máy sẽ cao hơn.

Thế còn ổ cứng thì thế nào, ổ cứng bạn muốn bền hãy chọn ổ cứng SSD hiện nay là tốt nhất. Loại ổ cứng này vừa bền vừa truy suất nhanh.Chiếc ổ cứng tốt cũng giúp máy bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn so với chiếc ổ đểu, không lo nguy cơ mất dữ liệu.Pin tốt giúp bạn làm việc lâu hơn không bị gián đoạn khi làm việc. Bàn phím ngon giúp trải nghiệm dùng của bạn tốt hơn khi dùng máy.Hãy lựa chọn :Laptop Dell cu tai Ha Noi – một trong những hãng máy tính uy tín và bền nhất hiện nay.