Trang chủ » Tin tức khác » Ngủ ngon hơn khi uống sữa ấm hâm bằng máy hâm bình sữa

Ngủ ngon hơn khi uống sữa ấm hâm bằng máy hâm bình sữa

Sữa là đồ uống không thể thiếu với trẻ nhỏ và người già, vì thế máy hâm sữa cũng dần trở nên không thể thiếu với mọi gia đình. Các sản phẩm máy hâm sữa ngày càng nổi tiếng hơn bởi những tính năng tiện ích của chúng. Khi mẹ cần mang đến bình sữa có nhiệt độ ấm như dòng sữa mẹ như khi mẹ cần hâm lại sữa đã được bảo quản trong tủ lạnh, máy hâm sữa fatz 4 chức năng sẽ hâm nóng chúng an toàn và cực kỳ nhanh chóng. Máy có chức năng hâm sữa, các mẹ chỉ cần cho 1 chút nước và máy, để bình sữa vào trong, cắm điện rồi điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, đợi vài phút là đã có sữa ấm như sữa mẹ cho bé bú.

Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng rất đa năng với những tính năng bổ sung là ủ ấm và tiệt trùng. Nhiều mẹ sợ rằng không thể giữ ấm được bình sữa sau khi hâm bình sữa xong nhưng không thể cho bé bú bình sữa được, với máy hâm sữa Fatz 3 chức năng, mẹ có thể yên tâm bình sữa vẫn được giữ ấm trong khi mẹ vẫn cắm điện. Bởi máy hâm sữa Fatz có chức năng tự động bật máy khi không đủ nhiệt độ để hâm sữa và tự động ngắt điện khi đã đủ nhiệt độ. Máy còn tiện lợi hơn khi có thêm chức năng tiệt trùng bình sữa. Mẹ sẽ không cần có thêm một chiếc máy tiệt trùng để làm sạch máy tiệt trùng sữa bình sữa và các vật dụng nhỏ của bé nữa. Đối với máy hâm sữa Fatz 4 chức năng, chức năng vắt cam cũng là chức năng tiện dụng đáng để chú ý.

Đa số mọi người đều nghĩ không có trẻ con thì không cần dùng máy hâm sữa, nhưng thực tế lại không phải vậy. Bởi lẽ một ly sữa ấm được hâm bằng máy hâm bình sữa  rất tốt cho sức khỏe giúp xoa dịu dạ dày, khiến cơ thể thoải mái, uống trước khi ngủ sẽ giúp dễ ngủ, bảo vệ răng, uống buổi sáng thức dậy sẽ giúp bổ sung năng lượng cho ngày mới… Tất cả các thành viên trong gia đình đều nên uống sữa nhất là trong mùa đông, vì mùa đông chúng ta ít được tiếp xúc với ánh nắng, cơ thể không tổng hợp được nhiều vitamin D, không hấp thu được nhiều Canxi, uống sữa không béo là cách tốt nhất để bổ sung lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể.