Trang chủ » Tin tức khác » Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng đồ sơ sinh hãy đọc những thứ sau

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng đồ sơ sinh hãy đọc những thứ sau

Cửa hàng ở vị trí nào

Vị trí của một cửa hàng quần áo so sinh quyết định rất nhiều tới độ thân thiện của cửa hàng với khách. Nếu bạn chọn mở một cửa hàng có một vị trí tốt như mật độ đông dân, cửa hàng to rộng, nằm ở trung tâm hoặc các điểm giao thiết yếu thì việc khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến cửa hàng một cách nhanh chóng nhất. Một cửa hàng có chiều rộng, có vị trí tốt sẽ giúp lượng khách tiếp cận và tương tác tốt nhất.

Đa dạng mặt hàng

Yếu tố thứ hai quyết định tới việc mở một cửa hàng bán đồ sơ sinh cho trẻ em là sản phẩm của bạn. Tại một địa phương mà điều kiện tài chính hoặc thu nhập bình quân thấp thì những sản phẩm bạn nên chọn có những mức giá tầm vừa phải đến thấp, nếu có thì bạn có thể nhập một vài mẫu có giá tương đối để làm một vài mẫu cho khách tham khảo. Ngược lại thì bạn có thể phân bổ mặt hàng có giá trị cao thấp một cách tùy biến sao cho phù hợp với vị trí đó. Một điều quan trọng là sự đa dạng về mặt hàng giúp khách hàng có thể tìm thấy mọi sản phẩm cần thiết cho bé ngay tại cửa hàng của bạn điều này khiến họ thấy sự tiện lợi đồng thời giúp bạn có thể bán được nhiều hàng hơn.

Bạn có thể mua sản phẩm can suc khoe tại Shop Trẻ Thơ để có mặt hàng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

Thiết kế trang trí

Thông thường với các em bé sơ sinh thì vẫn ở nhà nhưng một số cháu đã đi được thì thường có thói quen theo mẹ đi mua sắm mỗi khi có dịp. Cách trang trí của cửa hàng có khoa học hay không sẽ quyết định nhiều đến khả năng khách hàng có vào cửa hàng đó xem hay không hoặc có quyết định mua hàng của bạn không. Một yếu tố rất đơn giản trong việc sắp xếp bố trí hàng tầm thấp dành cho những bé sơ sinh biết đi có thể xem được, hàng để trên cao thì bố mẹ các bé có thể dễ dàng quan sát mà không phải mất công cúi người xuống.

 Nhân viên tư vấn bán hàng

Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm với những mặt hàng đồ sơ sinh hay những khách hàng chưa rõ thông tin về một sản phẩm mới thì việc có một tư vấn viên sẽ làm họ hiểu hơn về sản phẩm mình lựa chọn. Nhân viên bán hàng sẽ giúp khách hàng có sự hiểu biết chi tiết hơn về sản phẩm cũng như giá cả để họ chọn lựa sản phẩm đúng với mục đích của mình.

Xem thêm: